Siêu phẩm Samsung Galaxy S4 tiếp tục được đồn thổi với nhiều tính năng khá hấp dẫn như màn hình cảm ứng 5 inch, tốc độ xử lý cực “khủng” cùng nhiều tính năng thú vị.

Màn hình
Hầu hết các nhà phân tích đều cho rằng, Galaxy S4 sẽ có màn hình siêu nét tương tự như các thiết bị Android cao cấp hiện nay. Tức là chúng sẽ được trang bị màn hình cỡ 5 inch, độ phân giải 1080p. Còn về bản chất loại màn hình được sử dụng cho S4 rất có thể là màn hình uống cong, bền chắc.
Hệ thống trên chip
Ngay từ trước khi triển lãm CES diễn ra đã xuất hiện những chủ đề tập trung vào việc Samsung sẽ sử dụng chip Exynos 5 Octa SoC cho Galaxy S4. Con chip này có tới hai bộ xử lý 4 lõi. 4 lõi sẽ là ARM Cortex A7s tiêu thụ ít điện năng để kéo dài thời lượng sử dụng pin và 4 lõi khác sẽ mang sức mạnh của Cortex A15s để đảm bảo hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.
Trong khi đó, trang SamMobile mới đây đưa tin trên bảng đánh giá AnTuTu benchmark cho thấy, Galaxy S4 sẽ trang bị bộ xử lý với tốc độ xung nhịp lõi Octa là 1,8GHz.
Siêu phẩm Samsung Galaxy S4.
Các thông số kỹ thuật khác
Theo thông tin mới nhất, Galaxy S4 được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, dung lượng lưu trữ trong 16GB và có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ SD, tích hợp camera 13MP và một camera ở mặt trước ít ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng, Galaxy S4 sẽ trang bị bộ nhớ RAM tới 4GB để đáp ứng khả năng chơi game trên di động tuyệt vời hơn.

Ngày phát hành
Rất có thể siêu phẩm này sẽ được Samsung mang tới Hội nghị di động thế giới (MWC) diễn ra tại Barcelona trong tháng tới và sẽ bán ra thị trường trong tháng 3 hoặc tháng 4.


Theo VnMedia