Chiếc smartphone "đàn em" của Xperia Z dự kiến sẽ được bán ra tại Mỹ ngay trong tháng này, không chống nước và chống bụi nhưng ZL vẫn có màn hình Full HD 5 inch.

Xperia ZL chuẩn bị được bán ở Mỹ.
Sony bắt đầu đưa Xperia ZL lên kệ hàng trực tuyến của mình tại Mỹ, tuy nhiên, thời điểm giao máy và giá niêm yết chưa được hãng đăng lên. Nhưng theo Xperia Blog, giá bán của Xperia ZL tại Mỹ sẽ lên tới 760 USD, tương đương hơn 15,2 triệu đồng. Giá của Xperia ZL sẽ không rẻ hơn nhiều so với Xperia Z, model vừa mới được Sony bán ra thị trường chưa lâu.
Điểm chú ý là Xperia ZL bán ra tại Mỹ sẽ có tên mã C6506, hỗ trợ kết nối LTE Band I, II, IV, V và XVII. Ngoài phiên bản màu trắng và đen, máy cũng đi kèm với phiên bản màu đỏ, vốn được hãng điện thoại của Nhật cho biết sẽ sản xuất hạn chế làm phiên bản đặc biệt.
So với Xperia Z, Xperia ZL có cấu hình tương đương khi cùng có màn hình 5 inch Full HD, camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS với khả năng quay video HDR. Ngoài ra, máy cũng có cấu hình mạnh với chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. Tuy nhiên, Xperia ZL có thiết kế tương đồng với Z nhưng không dùng chất liệu kính ở mặt lưng và cũng không có khả năng chống nước, chống bụi.
Hình ảnh về Sony Xperia ZL
Tuấn Anh