Thông qua website của HTC, người dùng thậm chí có thể cài đặt giao diện, cài sẵn trò chơi hay phần mềm , tài khoản thư điện tử trước khi mua và nhận One.
Ngay cả khi HTC One chưa bán ra, hãng điện thoại Đài Loan đã cho phép khách hàng của mình có thể sử dụng trước và thiết lập nhiều cài đặt trên điện thoại trước khi được tận tay nhận và dùng máy.

Người dùng có thể cài đặt trước cho HTC One.
Truy cập website Start.HTCsense.com, người dùng có thể lựa chọn điện thoại One và cài đặt màn hình khóa, hình nền hay thiết lập giao diện BlinkFeed trên màn hình chủ Sense 5, lựa chọn cài sẵn các ứng dụng phổ biến như Skype, Instagram... hoặc trò chơi như Angry Bird, Temple Run... để bổ sung sẵn vào máy. Thậm chí, người dùng còn có thể đăng nhập các tài khoản mail Exchange, Yahoo... hay tài khoản Dropbox trên điện thoại.
Để ghi nhớ lại các cài đặt sẵn có sẵn trước khi nhận máy, khách hàng có thể sử dụng tài khoản của HTC hoặc tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài HTC One, chiếc smartphone One X+ cũng được hãng điện thoại Đài Loan hỗ trợ việc sử dụng trước ngay trên web.
HTC One là chiếc điện thoại Full HD 4,7 inch vừa được công bố hồi tháng 2 vừa rồi, gây chú ý với thiết kế nguyên khối kim loại đẹp mắt và nhiều tính năng mới mẻ được hãng điện thoại Đài Loan tích hợp. Dự kiến, HTC One sẽ bán ra thị trường thế giới từ 15/3. Tại Việt Nam, tới cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 sản phẩm này mới được phát hành chính hãng.
Tuấn Anh