Galaxy S IV mang ngoại hình tương đồng với S III tiền nhiệm, nhưng mỏng và đẹp hơn, bên cạnh đó, Samsung cũng tập trung vào những cải tiến và màn hình Full HD với độ phân giải cao.

Samsung Galaxy S4 với màn hình Full HD 5 inch.
Nếu như chỉ nhìn bề ngoài Galaxy S4 không có nhiều điểm khác so với S III, nhưng khi cầm trên tay thì máy cho cảm giác sử dụng tốt hơn cũng như có thiết kế đẹp hơn. S IV vẫn sử dụng vỏ nhựa, có thể tháo nắp lưng với sơn trơn bóng nhưng bề mặt có các hoạ tiết, vân chấm chìm. Viền kim loại cứng cáp và phẳng hơn giúp S IV trông nam tính hơn sản phẩm tiền nhiệm. Máy mỏng 7,8 mm và nặng 130 gram.
Ngoài những thay đổi nhỏ ở thiết kế, Samsung tập trung nhiều vào tính năng của máy khi nâng cấp camera lên 13 megapixel (quay video Full HD) với cải tiến, như chế độ chụp hình kép Dual Shot, chụp liên tiếp kiểu mới, các hiệu ứng chụp ảnh thú vị hay chế độ duyệt Album Gallery khác hẳn. Ngoài ra, tính năng cảm ứng Smart Stay thế hệ mới cho phép S IV có thể nhận các lệnh điều khiển bằng cách vuốt tay khi duyệt web, gọi điện... giúp cuộn hay chuyển trang, nhận hay từ chối cuộc gọi.
Nâng cấp đáng giá ở Galaxy S IV là màn hình 5 inch Full HD cho độ sắc nét cao, mịn hơn hẳn S III và Note II. Màn hình của máy tích hợp tính năng cảm ứng không cần chạm. S IV chạy trên nền Android 4.2.2, RAM 2 GB cùng pin dung lượng 2.600 mAh, cao hơn S III. Ngoài ra, hãng Hàn Quốc cũng đưa ra những cải tiến về tính năng NFC, chat trực tuyến hay các ứng dụng chia sẽ không dây...
Ảnh thực tế góc cạnh Galaxy S IV
Video chi tiết kiểu dáng Galaxy S IV
Video tính năng camera và duyệt Gallery trên S IV
Video tính năng cảm ứng không chạm màn hình
Video tính năng vuốt tay để điều khiển S IV
Tuấn Anh
Ảnh: Châu An từ New York (Mỹ)

View more random threads: