Với giá 1.790.000 đồng, smartphone Malata I5 cho phép chơi multimedia, game trên màn hình sắc nét kích thước 3,5 inch với tuổi thọ pin cao. Sản phẩm có hỗ trợ 3G.
Sản phẩm có 2 màu đen hoặc trắng, khách hàng đều có thể tìm được nét cá tính riêng của khi lựa chọn. Thiết kế chủ đạo của máy là khuôn hình chữ nhật thon gọn, đặc biệt cứng cáp và tạo cảm giác an toàn, bền bỉ khi sử dụng. Vỏ lưng máy tương đối dày và dẻo cho phép. Khung máy càng dày và cứng cáp hơn. Viền màu bạc xung quanh máy có thể chịu được lực tác động trực tiếp từ vật nhọn mà vẫn không bị tróc sơn.

Đặc biệt, sản phẩm vẫn ổn định ngay cả khi nước nhiễu lên mặt gương cảm ứng. Chạm cảm ứng vẫn chính xác và hầu như không có giọt nước nào lọt vào máy.
Phiên bản trắng cho cảm giác gần gũi với phái nữ và thời trang qua các họa tiết màu ánh bạc (logo, viền ngoài…) với lớp vỏ sần lưng máy. Phiên bản đen nam tính hơn hẳn với thiết kế vuông vức, cầm chắc chắn trong lòng bàn tay, lớp sơn đen bóng mờ chống in vân tay và phù hợp với phong cách lịch lãm hay bụi bặm của phái mạnh.

Dù là sản phẩm phổ thông, nhưng Malata I5 được nhà sản xuất chăm chút kỹ trong giao diện người dùng. Các icon, widget nhiều màu sắc trẻ trung, icon lớn trên màn hình dễ sử dụng cho các bạn nam cao lớn. Các bàn phím ảo được gia tăng kích cỡ, dễ thao tác nhập liệu. Thử nghiệm gửi SMS khá thích thú, bạn chỉ cần chạm nhẹ là đã “trúng đích” - cảm giác như đang “lướt” các ngón tay trên màn hình của máy.
Malata I5 có khả năng chống chói tốt với màn hình gương phản sáng. Máy cũng tích hợp các ứng dụng Facebook, Youtube và giải trí bằng hình ảnh khác sắc nét và thú vị.

Nếu bạn chỉ sử dụng vào mục đích gọi nghe và lướt web đọc báo, pin 1500 mAh sẽ làm bạn ngạc nhiên về sự “dẻo dai”. Sau 32 tiếng đồng hồ, máy vẫn còn 75% pin với một ít tác vụ lướt web đọc báo. Khi xem video HD online, Malata I5 không hề bị “giật” hình và cho phép xem đến 5 giờ phim trực tuyến.
Trên phiên bản Android 2.3.6, máy hỗ trợ đa nhiệm tốt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải một số game có dung lượng trung bình, đồ họa khá để giải trí. Hệ thống loa của máy bố trí biệt lập ở mặt sau và khi bật tối đa dung lượng vẫn không bị vỡ tiếng, cường độ âm thanh gần ngang ngửa loại loa mini cho điện thoại.
(Nguồn: Malata I5)

View more random threads: