Ngoài màu trắng như đã bán tại Mỹ và Australia hay sắp phát hành ở Việt Nam, chiếc smartphone Android màn hình Full HD 5 inch giá hơn 10 triệu của Oppo vừa xuất hiện thêm phiên bản màu đen.
Oppo Find 5 phiên bản màu đen vừa được giới thiệu chính thức và phát hành tại thị trường Trung Quốc. Theo GSM Arena, mức giá của phiên bản này vẫn là 499 USD tương đương với bản màu trắng bán ra trước đó.

Find 5 phiên bản màu đen sẽ được bán từ 1/4.
So với phiên bản màu trắng, bản màu đen khiến cho chiếc smartphone của Oppo trông nam tính, thon gọn hơn khi toàn bộ mặt trước và mặt sau, cùng bộ vỏ nguyên khối đều có màu đen. Máy vẫn sử dụng chất liệu vỏ Polycarbonate và chất liệu sơn phủ chống bám bẩn và hạn chế trày xước như bản màu trắng.
Ảnh thực tế Oppo Find 5 màu đen
Tuy nhiên, hãng chưa cho biết có phát hành phiên bản màu đen này ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không. Tại Việt Nam, Find 5 sẽ bắt đầu được bán chính hãng vào tuần cuối tháng 3, với giá dự kiến hơn 10 triệu đồng. Đây là chiếc điện thoại màn hình Full HD có giá bán thấp nhất so với các đối thủ tới từ HTC hay Sony.
Oppo Find 5 sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD với công nghệ OGS của Hitachi, trang bị vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS giống như Xperia Z, hỗ trợ chụp hình và quay video HDR. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ âm thanh Dirac HD Sound và hỗ trợ kết nối NFC.
Find 5 là một trong số những smartphone Android đầu tiên của Oppo, hãng điện tử vốn nổi tiếng trước đó trên thị trường với các thiết bị đầu Blu-ray và thiết bị nghe nhìn. Ngoài model này này, hãng còn sở hữu chiếc smartphone siêu mỏng 6,65 mm Finder và điện thoại Android đầu tiên có camera "tự sướng" 5 megapixel, Find Way.
Tuấn Anh