Số người dùng đăng ký nhận thông tin đặt mua Galaxy S IV ở một website bán lẻ của Anh trong ba ngày đầu cao gấp 4 lần so với con số mà S III từng đạt được khi mới ra mắt.
Carphone Warehouse, một hãng bán lẻ tại Anh, cho biết chỉ ba ngày sau khi Galaxy S IV chính thức trình làng, số lượng người đăng ký nhận thông tin đặt mua sản phẩm đã tăng lên tới 446%. Graham Stapleton, Giám đốc điều hành của hãng bán hàng này, cho biết: "Galaxy S III từng lập kỷ lục về doanh số vào năm ngoái và luôn là một sản phẩm khó bị đánh bại. Nhưng S IV đã chứng tỏ được mình không chỉ là bước tiến lớn trong dòng thiết bị Galaxy mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người dùng chuyển từ các nền tảng khác sang Android".

Galaxy S IV có số lượng đơn đặt hàng cao hơn nhiều so với mốc mà S III từng đạt được. Ảnh: Techradar.
Trước đó, một hãng bán hàng khác của Anh là Phones 4U cho biết chỉ 48 tiếng sau khi Galaxy S IV được cho đặt hàng, sản phẩm này đã có số lượng người đăng ký nhận thông tin để đặt mua nhiều hơn S III tới 40%. Hiện tại, số lượng cụ thể khách hàng đăng ký nhận thông tin mua Galaxy S IV chưa được các nhà bán lẻ này công bố cụ thể.
Theo dự kiến, Galaxy S IV sẽ được bán chính thức vào ngày 26/4 tai Mỹ và đầu tháng 5 tại Việt Nam. Giá bán của sản phẩm chưa được công bố nhưng các nguồn tin trước đây cho biết máy sẽ được bán với mức từ 579 USD (khoảng 12,1 triệu đông).
Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về việc này.
Thanh Tùng

View more random threads: