Được tích hợp các cải tiến về tính năng và thiết kế, smartphone 2 SIM 2 sóng đang tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ.
Xu hướng dùng smartphone 2 SIM đã có từ lâu, nhưng để kiếm được một chiếc smartphone thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, phù hợp cho cả giới doanh nhân thành đạt, lẫn những người trẻ năng động trong cuộc sống thì không nhiều.
Để phân chia các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống mà không phải lỉnh kỉnh 2 chiếc điện thoại, smartphone 2 SIM 2 sóng nhanh chóng “hút” sự quan tâm của giới doanh nhân, giới trẻ - những người năng động luôn muốn sắp xếp cuộc sống thật thông minh. Smartphone hỗ trợ 2 SIM có ích trong việc phân chia các mối quan hệ theo từng tài khoản SIM khác nhau, đặc biệt, khi du lịch hay công tác nước ngoài, chi phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

HTC Desire V trẻ trung và sành điệu ở điểm nhấn viền camera đỏ cam.
HTC khi mang đến những dòng smartphone 2 SIM tạo cho người sử dụng phong cách thời trang sang trọng và trải nghiệm ấn tượng. Việc được tích hợp màn hình kích thước lớn rực rỡ, 4 inch với Desire V và 4,3 inch sử dụng công nghệ Super LCD2 với Desire SV. Hai sản phẩm của HTC không chỉ cho phép hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét mà còn giúp thao tác lướt thông tin, tác vụ trên máy thoải mái hơn.
HTC Desire V được trang bị lõi đơn 1 GHz trong khi cao cấp hơn một chút, HTC Desire SV có khả năng xử lý nhanh chóng nhờ vào lõi kép 1,5 GHz. Với cấu hình khá cao, bộ đôi sáng giá này giúp người dùng tăng tốc độ duyệt web, xem phim, “vọc” các ứng dụng yêu thích và tải về nhanh chóng các dữ liệu cần thiết. Tất cả khiến cho công việc và giải trí cá nhân trở nên đơn giản và vô cùng thú vị.

HTC Desire SV nổi bật trên thị trường với vẻ ngoài sang trọng.
Về giải trí trên smartphone 2 SIM, cặp đôi Desire V và Desire SV của HTC đáp ứng nhu cầu giải trí chuyên nghiệp. Các ứng dụng phổ biến như nghe nhạc, chụp hình đã được nâng cấp không hề thua kém các dòng cao cấp đơn SIM. Xét về khả năng chụp ảnh, nếu HTC Desire V tạo sự hài lòng về camera 5MP cho hình ảnh chuẩn thì HTC Desire SV gây ấn tượng hơn khi tích hợp camera lên đến 8 megapixel, ống kính tự động lấy nét và đèn flash giúp mọi hình ảnh được bắt trọn trung thực ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Ảnh chụp từ HTC Desire SV cho kết quả ấn tượng (nguồn ảnh: Esat).
Hai sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ âm thanh độc quyền Beats Audio đảm bảo độ trung thực và sống động như trong phòng thu ngay cả khi nghe nhạc âm vực cao, xem phim hay chơi game.
(Nguồn: HTC)