Trong một buổi phỏng vấn với Businessweek, đại diện của nhà sản xuất Hàn Quốc này đã xác nhận sự tồn tại của mẫu Galaxy S4 "tí hon".
Lee Keon Hyok, Phó giám đốc của Samsung Electronics, trong khi đang nói về các đặc tính ưu việt của Galaxy S4 vừa ra mắt, đã nhấn mạnh rằng mẫu Galaxy S4 Mini sắp được tung ra cũng sẽ "hot" không kém. Tuy vậy, đại diện của hãng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì mới về sản phẩm này.

Galaxy S4 Mini vẫn dùng vỏ nhựa giống phiên bản lớn hơn. Ảnh: GSM Arena.
Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình của Galaxy S4 Mini xuất hiện ngày một nhiều trên Internet. Các nguồn tin cho biết smartphone mới của Samsung được trang bị chip lõi kép tốc độ 1,6 GHz, camera 8 megapixel quay được video HD, webcam 2 "chấm" và màn hình 4,3 inch độ phân giải nhỏ hơn 1080p.
Galaxy S4 Mini có thể sử dụng vỏ nhựa giống "đàn anh" và có pin tháo rời được. Mặt trước của máy được bọc kính Gorilla Glass 3. Sản phẩm có ba phiên bản bộ nhớ trong gồm 8, 16 và 32 GB. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng lên tới 64 GB. Giá bán dự đoán là Galaxy S4 "tí hon" là 450 USD (khoảng 9,42 triệu đồng).
Thanh Tùng

View more random threads: