Chỉnh sửa hình ảnh trong HTC Zoe cho phép chụp ảnh nhóm luôn cười, xóa chủ thể thừa trong bức ảnh cũng như tạo các đoạn video slow-motion.
HTC mới đây đã tải lên kênh Youtube chính thức của mình loạt video mô tả một loạt tính năng mới độc đáo được hãng trang bị riêng trên mẫu One. Hầu hết các ưu điểm này đều nhấn mạnh vào khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh video của sản phẩm. Đáng kể nhất có thể kể đến Always Smile cho phép người chụp điều chỉnh mặt từng người trong nhóm ở trạng thái đẹp nhất hay xóa chủ thể thừa trong khuôn hình và tạo đoạn clip slow-motion ấn tượng.
Một số đoạn video về tính năng ấn tượng của HTC One.

Tạo những đoạn ngắn slow-motion ngay trong video quay được để nhấn mạnh vào chủ thể hành động. (Xem video)

Chụp ảnh nhóm đôi khi rất khó khăn bởi không thể lấy được khoảnh khắc đẹp của từng người. HTC Zoe cho phép chỉnh sửa lấy từng thời điểm trên mặt giúp bức hình đẹp nhất có thể. (Xem video)

Một chủ thể lẫn vào khung hình là điều khó tránh khỏi khi chụp ảnh ở những nơi công cộng, HTC One cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn điều này. (Xem video)

Tính năng quan trọng mang tính cạnh tranh cao của HTC là khả năng sao chép toàn bộ dữ liệu từ iPhone qua HTC One. (Xem video)

HTC One cho phép tạo ra một bức hình sống động bằng cách ghép nhiều hoạt động của một chủ thể trong khuôn hình. (Xem video)

Chuyển dữ liệu từ điện thoại HTC hoặc Android cũ sang HTC One. (Xem video)

HTC Blinkfeed là nét đột phá của HTC cho phép hiển thị tin tức cũng như nội dung mạng xã hội lên ngay màn hình chủ. (Xem video)

Chia sẻ các bức hình hoặc đoạn video ưng ý như trình chiếu slide-show qua HTC Share. (Xem video)
Tuấn Hưng