Ở mức giá 1.590.000 đồng, smartphone Malata I50 không chỉ "thông minh" mà còn là một công cụ để bạn trẻ khẳng định cá tính.
Được thiết kế với phong cách năng động, tự tin, Malata I50 có tạo hình thon gọn, duyên dáng với các góc máy được bo tròn. Thiết kế này tạo sự thân thiện với phong cách thời trang của nhiều cá tính khác nhau như trẻ trung, phong trần hay bình dị. Các cạnh của máy được vát mỏng, thoải dài cho cảm giác máy mỏng nhưng vẫn chắc chắn trong tay.

Điểm nhấn quan trọng trong thiết kế chính là tông màu đẹp. Mặt trước máy (màn hình) thuần túy là một màu đen, phù hợp khi bạn sử dụng máy kèm với bất kỳ hình ảnh nào của bản thân. Nhưng ở mặt sau, máy lại trở nên trẻ trung với 4 gam màu pastel nhẹ nhàng và thời trang gồm đỏ, vàng, đen, trắng. Những màu này nổi bật hơn bởi lớp sơn bóng nhưng khá thanh thoát bởi chất liệu sơn tương tự như một lớp phấn hay sáp màu. Máy không bị lưu vân tay khi chạm nhẹ.
Malata I50 sử dụng màn hình 3,5 inch, độ phân giải HVGA sắc nét và tươi tắn. Khả năng chống lóa là điểm cộng lớn của sản phẩm. Cảm ứng “chạm nhẹ đã hiểu” trên màn hình lớn giúp người dùng dễ dàng nhắn tin SMS, lướt web hoặc chơi game. Đối với các bạn năng động, đây là người bạn bạn đồng hành trong mọi hoạt động vì kích cỡ nhỏ gọn, dễ cầm. Với các bạn nữ, Malata I50 cho cảm giác thanh mảnh, nữ tính.

Đặc biệt, pin có dung lượng 1.200 mAh và đa nhiệm của Malata I50 rất tốt. Bạn có thể bật nhiều ứng dụng, nhưng máy sẽ vẫn giữ CPU trong trạng thái ít hoạt động với chỉ 5% đến 6% công suất. Ngoài ra, màn hình tương phản tốt cũng giảm độ sáng giúp tăng tuổi thọ pin. Kết quả là thử trong điều kiện gọi nghe, lướt web mỗi ngày hơn 30 phút, Malata I50 vẫn duy trì được pin ổn định đến 4 ngày rưỡi.

Giao diện máy bao gồm các icon đa sắc, thân thiện và được tinh chỉnh để đẹp mắt hơn chuẩn của hệ điều hành Android 2.3.6. Cuối cùng, là hệ điều hành Android 2.3.6: 775 nghìn ứng dụng, hỗ trợ đầy đủ tính năng Wi-FI, 3G cho phép bạn tìm bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ cho cuộc sống.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty Đô Thành Telecom
www.dothanh.vn hoặc www.facebook.com/smartphonemalata
(Nguồn: Đô Thành Telecom)