Model Q-Smart S33D của Q-mobile có màn hình rộng 5 inch được tích hợp công nghệ Naked Eye 3D hoạt động theo cơ chế parallax barrier (rào chắn thị sai).
Trải nghiệm một số game 3D tích hợp sẵn như Fruit Devil, Angry Bird máy cho hình ảnh khá sâu và rõ. Cũng như EVO 3D hay Optimus 3D, góc nhìn của màn hình 3D tốt nhất khi nhìn trực diện với một khoảng cách nhất định (khoảng 25 - 30 cm). Điểm cộng cho Q-Smart S33D là việc tổ chức không gian riêng cho các nội dung 3D với tên gọi là “3D Space” như Optimus 3D. Đây sẽ là nơi được tập trung các video, hình ảnh, game, ứng dụng máy ảnh 3D và các ứng dụng 3D giúp người dùng dễ tiếp cận.

Màn hình của máy có kích thước 5 inch hỗ trợ 16 triệu màu. Cũng như đàn anh Pad, S33D là sản phẩm lai giữa smartphone và chiếc máy tính bảng (tablet). Với màn hình này, người dùng có thể thoải mái làm việc, chơi game, lướt Net hay xem TV trực tuyến.

Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jeally Bean mới nhất của Google với nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Cụ thể, số lượng khung hình chuyển động của máy được tăng lên 60 khung hình một giây giúp hình ảnh chuyển động mượt mà gấp đôi, bộ nhớ đệm tăng gấp 3 lần hỗ trợ hiệu năng của CPU và GPU hiệu quả hơn…
Q-Smart S33D được trang bị phần cứng tương tự như Magic với vi xử lý hai nhân Cortex A9, kiến trúc ARMv7 xung nhịp 1 GHz. GPU tích hợp PowerVR SGX 531. Bộ nhớ ROM của máy là 4GB và RAM 512MB theo công nghệ DDR2 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, máy có camera 5 Megapixel hỗ trợ flash kép, quay video HD 720p, chụp và xem hình 3D. Khả năng kết nối Internet của S33D cũng được tối ưu với kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n và kết nối 3G.
Q-Smart S33D được bán ra trong tháng 3 với giá bán lẻ: 3.990.000 đồng tặng kèm sạc nhanh trị giá 300.000 đồng.
(Nguồn: Q - mobile)