Hãng Hàn Quốc vừa giới thiệu Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo cùng chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, nhưng màn hình chỉ nhỏ 3 inch và có cấu hình thấp sử dụng vi xử lý đơn nhân.
Galaxy Star là model có cấu hình nhỉnh hơn với chip xử lý lõi đơn tốc độ 1 GHz. Màn hình của máy có kích thước chỉ 3 inch với độ phân giải QVGA, camera 2 megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.
Trong khi đó, Galaxy Pocket Neo với kích thước màn hình tương tự, 3 inch độ phân giải QVGA, nhưng chỉ dùng vi xử lý tốc độ 850 MHz. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị hệ điều hành Android Jelly Bean và camera 2 megapixel cùng pin dung lượng 1.2000 mAh tương tự như Star.
Các model phổ thông mới này đều có giao diện TouchWiz, thiết kế đồ họa tương đồng các dòng Galaxy cao cấp của Samsung như Note II hay S III.Ngoài phiên bản thông thường sử dụng 1 SIM, cả Galaxy Pocket Neo và Galaxy Star đều có thêm phiên bản hỗ trợ 2 SIM.
Theo GSM Arena, Pocket Neo sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 trong khi lịch phát hành của Star vẫn chưa rõ. Giá bán của cả 2 model này cũng chưa được hãng Hàn Quốc thông báo cụ thể.
Ảnh Galaxy Star:
Ảnh Galaxy Pocket Neo:Mỹ Anh
Ảnh: Samsung