Bên cạnh việc giới thiệu giao diện người dùng Facebook Home mới thì mạng xã hội màu xanh cũng đã kết hợp với hãng điện thoại Đài Loan HTC để cho ra mắt thiết bị HTC First, smartphone Facebook đầu tiên tại sự kiện của mình. HTC First là smartphone duy nhất được cài sẵn bộ giao diện Facebook Home. Hãy cùng GenK soi kỹ hơn vào chiếc smartphone này.


Thiết kế không khác gì so với tin đồn trước đó. Nhìn chung HTC First không được đẹp cho lắm.


Giao diện mặc định trên HTC First chính là Facebook Home.


Tính năng Coverfeed.
Vòng tròn nhỏ luôn xuất hiện ở bất cứ đâu trên giao diện Facebook Home đó chính là Chat Head.


Chat Head hiển thị avatar của người mà chúng ta đang nhắn tin.HTC First sẽ được bán vào ngày 12/4, cùng ngày với việc Facebook Home có mặt trên chợ ứng dụng Google Play Store với mức giá 99,99 USD kèm hợp đồng thuê bao, bán độc quyền trên nhà mạng AT&T. Vẫn chưa có những thông tin nào khác về các thị trường mà chiếc smartphone này sẽ được phân phối. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng hy vọng rằng trong số đó sẽ có Việt Nam.​


Thiết kế của HTC First khá mỏng.


Đỉnh trên của máy là nút nguồn, khe cắm tai nghe 3,5 mm và lỗ microphone.


Phía dưới là loa ngoài.


Một cạnh của máy sẽ là khay SIM cùng cổng kết nối microUSB.


Các tính năng xã hội của Facebook được tích hợp rất sâu vào bên trong HTC First.

<div style="text-align: left">Tuy cấu hình cụ thể của HTC First vẫn chưa được tiết lộ nhưng các lời đồn đoán gần đây cho biết mẫu smartphone mới của HTC sẽ được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 4,3 inch cho độ phân giải 720p. Camera của First có độ phân giải lần lượt là 5 megapixel và 1,6 megapixel.

​</div>
Thiết kế điện thoại ​
Facebook HTC First
bị lộ trước đó.​