Xperia SP, smartphone mới nhất của Sony, hôm nay đã xuất hiện tại TP HCM. Sản phẩm có cấu hình tầm trung và sẽ được bán tại VN trong tháng 5 này với giá dưới 12 triệu đồng.
Xperia SP có vỏ làm bằng nhựa và khung viền nhôm với kích thước 130,6 x 76,1 mm, dày 9,98 mm và nặng tới 155 gram. SP mang nhiều nét tương đồng với ZL, tuy nhiên, nắp lưng của máy có thể tháo và tích hợp dải đèn thông báo có khả năng phát sáng, thay đổi với nhiều màu sắc khác nhau ở phía dưới đế.

Sony Xperia SP là smartphone mới nhất của Sony hiện nay. Ảnh: Huy Đức.
Xperia SP có màn hình kích thước 4,6 inch với độ phân giải HD. Model mới của Sony dùng chip lõi kép Qualcomm Snapdragon MSM8960Pro tốc độ 1,7 GHz với đồ hoạ Adreno 320. Ngoài bộ nhớ trong 8 GB máy có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera chính độ phân giải 8 megapixel với chế độ quay phim HD trong khi camera phụ ở trước độ phân giải chỉ VGA.
Ảnh thực tế Xperia SP tại TP HCM
Các tính năng và kết nối mạng của SP tỏ ra không thua kém các mẫu Xperia Full HD khi tích hợp đủ Bluetooth, GPS/Glonass, Wi-Fi, MHL cùng NFC và LTE. Pin đi kèm bên trong SP đạt dung lượng 2.370 mAh và tích hợp chế độ Stamina-mode.
Bài và ảnh: Huy Đức