Sau sự ra mắt của OPPO Find 5, smartphone siêu phẩm của OPPO tại Việt Nam sở hữu mức giá 9,9 triệu đồng. Người dùng Việt tiếp tục chứng kiến thêm bộ đôi smartphone đến từ OPPO mới mang tên OPPO Find Way và OPPO Find Piano với mức giá lần lượt là 7 và 3,5 triệu đồng.
OPPO Find Way được phân phối tại Việt Nam với màu trắng và thiết kế nguyên khối. Đáng chú ý nhất ở thông số kỹ thuật của thiết bị là camera 5 megapixel thích hợp cho những người có sở thích tự chụp chân dung. Trong khi đó, camera sau của OPPO Find Way có độ phân giải 8 megapixel và được hỗ trợ bởi đèn flash LED. Find Way được trang bị chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz cùng RAM 1 GB, pin dung lượng 2.020 mAh. Điểm khá lạ khi Find Way chỉ dùng màn hình TFT 4,5 inch cho độ phân giải qHD thay vì màn hình IPS như Find 5.
Find Way có mức giá 7 triệu đồng​
Thông số kỹ thuật cơ bản của Oppo Find Way

Không như người anh em Find Way, OPPO Find Piano sẽ chỉ có phiên bản màu đen. Máy được trang bị camera 5 megapixel hỗ trợ Flash và camera phụ chỉ 0.3 megapixel. Về vi xử lý, Piano sở hữu vi xử lý Cortex-A9 lõi kép tốc độ 1 GHz hoạt động cùng 512 MB RAM cùng thời lượng pin khiêm tốn 1.710 mAh. Màn hình 4 inch hiển thị 16 triệu màu cho độ phân giải 480x800 pixel.

Find Piano có mức giá 3.5 triệu đồng
Thông số kỹ thuật cơ bản Oppo Find Piano