Sở hữu màn hình và kích thước lớn hơn hẳn iPhone 5 hiện tại, được loại bỏ phím Home ở mặt trước, nhưng mẫu iPhone 6 concept vẫn giữ kiểu vỏ nhôm nguyên khối và đường nét quen thuộc của phiên bản tiền nhiệm.
Clip đẹp mắt về iPhone 6 của Apple vừa xuất hiện trên Internet và thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, đây không phải là video rò rỉ về mẫu iPhone mới mà chỉ là ý tươnrg được nhà thiết kế Ran Avni tự đưa ra dựa trên những tin đồn.
Điểm thú vị là sản phẩm trong video có thiết kế ấn tượng, đẹp và vẫn giữ được nét quen thuộc trong iPhone 5 hiện tại, nhưng được làm mới với màn hình rộng 4,5 inch và không còn phím Home ở mặt trước.
Bên cạnh iPhone thế hệ thứ 7, hệ điều hành iOS 7 phiên bản mới cũng được nhiều fan Apple kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi và được tưởng tượng có thêm nhiều điểm mới thú vị. Hàng loạt những tính năng vốn chỉ có trên hệ điều hành Mac OS X Mountain Lion dành cho máy tính Mac như Air Drop hay Time Machine... đã được đưa vào iOS 7, thậm chí cả Widget của Android cũng được tích hợp thêm. Tuy nhiên, đây cũng vẫn chỉ là video do người dùng tự thiết kế thay vì Apple.
iPhone mới và hệ điều hành iOS 7 được dự đoán sẽ xuất hiện vào mùa hè này. Vào trước thời điểm Apple công bố, tin đồn và hình ảnh về các sản phẩm luôn tràn ngập trên mạng.
Xem video tổng hợp các concept (ý tưởng) về iPhone 6 và 5S cũng như một phiên bản giá rẻ.
Mỹ Anh
Video: Ran Avni/YouTube