Sản phẩm được trang bị cấu hình Dual Core 1,2Ghz cùng RAM DDR3 1GB mạnh mẽ, chạy mượt tất cả các game hoặc ứng dụng nặng hiện nay, tốc độ kết nối 3G/ Wi-Fi nhanh, cho phép người dùng lướt web một cách thoải mái.
Màn hình Retina 4,5 inch có độ phân giải HD 1280x720 cho phép hiển thị hình ảnh nét, hiển thị rõ cả một sợi tơ, điểm ảnh mịn đến mức mắt thường không thể nhìn thấy được. Mặt cảm ứng phủ NANO (1nm = 10-9m) giúp bề mặt trơn và bóng loáng.
Máy có giao diện tiếng Việt kèm kho ứng dụng Android lớn, gần như bạn có thể tìm kiếm tất cả những phần mềm cần thiết như giải trí, học tập, games khủng. JIAYU G3 cho chất lượng sử dụng về âm thanh, hình ảnh, đàm thoại, cảm ứng... cao, là lựa chọn thích hợp cho người dùng với giá bán ra chỉ 4,8 triệu đồng.

Màn hình rộng 4,5inch chuẩn HD, viền nhôm xung quanh.

JIAYU G3 thiết kế nguyên khối mỏng.

Mặt sau thiết kế đơn giản và sang trọng, với Camera 8.0 cho chất lượng camera và quay phim HD đẹp, bạn có thể gắn trên xe làm camera hành trình buổi tối.

Mặt kính cảm ứng phủ lớp NANO mịn (1nm = 10-9m), cho cảm giác lướt cảm ứng trơn tru và chống trầy xước.

Bên trái đỉnh máy có tích hợp đèn LED báo sóng, tin nhắn... bên phải trang bị thêm mắt cảm ứng ánh sáng và tự tắt màn hình khi thực hiện cuộc gọi, giúp tiết kiệm pin.

Đỉnh máy gồm nút nguồn và chân tai nghe 3,5mm, cho chất lượng âm thanh tốt. Loa ngoài trong trẻo, âm thanh ấm và lớn, phù hợp cho các bạn trẻ thường xuyên nghe nhạc.

Cạnh dưới gồm 3 phím ảo và chân sạc Micro USB.

Hỗ trợ cảm biến điều hướng như trên máy bay, tích hợp GPS và la bàn chính xác.

Màn hình Retina trên G3 có thể nhìn ngang từ 4 góc mà hình ảnh và màu sắc đều không bị thay đổi. Màu sắc chuẩn theo màu tự nhiên, trung thực. Camera trước 2.0 tự chụp chân dung cũng sắc nét không kém. G3 có thể cho ra ảnh lớn với chất lượng đẹp không thua kém máy ảnh chuyên dụng.

Pin dung lượng thực lên đến 2750mAh, pin lớn và nặng hơn nhiều so với các dòng pin thông thường. Điều này cho phép bạn nghe gọi, nhắn tin thoải mái trên 3 ngày, con số này gấp 2-3 lần các dòng sản phẩm khác.
Ngoài ra khi mua sản phẩm bạn còn nhận được một thẻ bảo hành chính hãng một năm trên toàn quốc. Chi tiết về sản phẩm, truy cập: http://skyphone.vn/san-pham/skyphone/jiayu-g3/jiayu-g3.html.
Minh Thảo