Trong đợt ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2012, đại diện Nokia Việt Nam cho biết Nokia sẽ "phổ biến hơn nữa sức mạnh của dòng sản phẩm Lumia chạy trên Windows Phone 8 và mang những trải nghiệm công nghệ sáng tạo nhất thế giới đến với nhiều người dùng Việt Nam.”

Những tên tuổi uy tín trong làng di động đã lần lượt bình chọn Nokia Lumia 920 là điện thoại thông minh tốt nhất của năm 2012, từ các trang di động V3 (Anh), Gizmodo (Úc), CNET (Mỹ) cho đến Vnexpress (Việt Nam). Ngoài ra, thiết kế của Nokia Lumia 920 còn liên tục nhận được các giải thưởng về thiết kế do trang International Forum Design (Đức) và Mobile Magazine (Đan Mạch) trao tặng.Tiếp theo những giải thưởng này, Nokia Lumia 920 vẫn đang tiếp tục chinh phục thị trường Việt Nam bởi hàng loạt các ứng dụng được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng Windows Phone 8.


Một game mới trên Nokia Store, giúp thử thách độ nhạy của màn hình và sự khéo léo của người chơi


Mới đây, hãng Viber đã công bố bản download có tính năng gọi điện miễn phí trên hệ điều hành Windows Phone 8, giúp người dùng Nokia Lumia 920 lại có dịp tận hưởng những cuộc gọi không giới hạn về thời gian và biên giới quốc gia.


Cận cảnh gọi Viber trên Nokia Lumia 920


Từ ngày 14/04/2013, với mức giá 10,9 triệu đồng, người dùng đã có thể trải nghiệm Nokia Lumia 920 với màn hình siêu cảm ứng chuẩn HD+, ống kính chụp hình thiếu sáng xuất sắc và các ứng dụng camera độc quyền (Smartshoot, Cinemagraph); công nghệ định vị thực tế ảo Nokia City Lens và công nghệ sạc không dây với chuẩn quốc tế Qi.
Tìm hiểu thêm về Nokia Lumia 920 tại http://www.nokia.com/vn-vi/san-pham/dien-thoai/lumia920/www.facebook.com/NokiaVietnam