Với độ dày chỉ 6,45 mm, Alcatel One Touch Ultra Idol đã phá kỷ lục “điện thoại mỏng nhất thế giới” tại CES 2013. Chiếc điện thoại này vừa có mặt tại Việt Nam và được bán với giá 6,5 triệu đồng.
  • Kỷ lục smartphone mỏng nhất thế giới bị phá ở CES 2013

Alcatel One Touch Idol Ultra 6033X được cho là thiết bị rất phù hợp với những ai đề cao thiết kế. Ảnh: Amnaytech.

Camera trước 1,3 MP và loa hài hòa với thiết kế tổng thể. Máy được trang bị chip lõi kép 1,2 GHz và RAM 1 GB. Ảnh: Hải Mỹ.

Màn hình 4,65 inch của Acatel One Touch Ultra Idol sử dụng công nghệ nHD được cho là không cao như màn hình full HD ở các smartphone cao cấp hiện nay nhưng hình ảnh trên máy hiển thị rất sắc nét, màu nổi và khả năng chống chói nhờ dùng công nghệ màn hình Amoled. Ảnh: Hải Mỹ.

Acaltel One Touch Ultra Idol được trang bị camera sau 8 MP cùng đèn LED lấy nét tự động với nhiều chế độ chụp ảnh như 3D, Panorama, Brust. Ảnh: Hải Mỹ.

Máy dày chỉ 6,45 mm (trừ phần camera hơi lồi) và trọng lượng 115 g. Ảnh: Hải Mỹ.

Sản phẩm có bút cảm ứng đi kèm cùng nhiều màu bắt mắt. Đáng tiếc là máy không có nhiều ứng dụng sử dụng đến bút cảm ứng như Galaxy Note của Samsung và hiện tại phiên bản về Việt Nam chỉ có màu đen. Tuy nhiên, trên thị trường đã có ốp lưng nhựa dẻo nhiều màu có mẫu smartphone này. Ảnh: Gadgetian.
Hải Mỹ