Desire L nằm trong phân khúc tầm trung với cấu hình và tính năng không nổi bật, chip lõi kép 1 GHz, màn hình 4,3 inch, camera 5 'chấm', tuy nhiên, thiết kế lại hấp dẫn với phiên bản màu hồng nhạt dành cho phái đẹp.
Sau HTC Rhyme, Desire L là smartphone hiếm hoi của HTC có thiết kế hướng nhiều đến phái đẹp, ngoài phiên bản màu đen và trắng thông thường, sản phẩm còn có phiên bản màu hồng nhạt với thiết kế điệu đà nữ tính. Kích thước máy gọn gàng với thiết kế vỏ rời, 128 x 66.9 mm, mỏng 8,9 mm và nhẹ 118 gram. Desire L vừa được HTC giới thiệu tại Đài Loan với giá dự kiến khoảng 300 USD.
Sản phẩm không có nhiều tính năng nổi trội. Desire L chạy Android Jelly Bean với giao diện Sense, tích hợp Beats Audio và sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz với RAM 1 GB. Màn hình công nghệ S-LCD2 với kích thước 4,3 inch nhưng độ phân giải chỉ 800 x 480 pixel.
Ngoài bộ nhớ trong 4 GB, người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ microSD. Mặt lưng của Desire L sở hữu camera 5 MP, có F/2.0 và sử dụng cảm biến BSI.
Hình ảnh chính thức HTC Desire L:Tuấn Anh
Ảnh: HTC