Samsung lại chuẩn bị cho ra mắt một smartphone Android tầm trung mới sở hữu lõi kép, hỗ trợ 2 SIM với ngoại hình mang nhiều nét giống Galaxy S III.
Galaxy Core có tên mã GT-I8262 và hình ảnh về sản phẩm này vừa được Hi-tech.mail tung lên mạng. Theo GSM Arena, model này dự kiến sẽ được phát hành ở Trung Quốc và Nga vào giữa tháng 5, mức giá tham khảo là 320 Euro, tương đương khoảng 8,6 triệu đồng.

Galaxy Core với ngoại hình tương tự như Galaxy S III. Ảnh: Hi-tech.mail.
Galaxy Core có thiết kế mang nhiều nét giống với Galaxy S III, từ mặt trước cho tới mặt lưng, cụm camera, đèn Flash cùng loa ngoài. Máy vẫn sử dụng kiểu dáng vỏ rời, làm từ nhưa, mặt lưng có hoa văn giống như trên chiếc S4 thế hệ mới.
Về cấu hình, smartphone mới lộ diện của Samsung được trang bị tính năng 2 SIM, có màn hình 4,3 inch với độ phân giải WVGA, dùng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 768 MB. Bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và GPS.
Tuy nhiên, Galaxy Core chỉ có camera 5 megapixel. Máy nặng 140 gram, mỏng 8,95 mm và sẽ chạy Android 4.1 Jelly Bean khi bán ra thị trường, thay vì 4.2 như Galaxy S4.
Mỹ Anh