Nhằm nâng cấp một số tính năng, nâng cao trải nghiệm người dùng trên bản rom cũ Android 4.1.2, HKPhone vừa qua đã cho ra mắt bản ROM chính thức mới nhất Android Jelly Bean 4.2.1, hoàn thiện dành cho smartphone lõi tứ HKPhone Revo HD4.
Phiên bản ROM mới 4.2.1 tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng trên Revo HD4, với những thay đổi đáng kể như tăng chất lượng xử lý hình ảnh camera trước và sau của máy, cho phép mở mã nguồn cảm ứng Touch Panel cùng nhiều thay đổi đáng kể khác.Như vậy tính đến thời điểm này, HKPhone Revo HD4 là smartphone lõi tứ giá rẻ đầu tiên trên thị trường trong nước được cập nhật chính thức hệ điều hành mới nhất của Google.

Người dùng Revo HD4 nhận được nhiều tiện ích hơn từ Android 4.2.1.
Phiên bản ROM Android 4.2.1 được phát hành chỉ sau khoảng thời gian ngắn ra mắt Revo HD4 cho thấy sự đầu tư, nghiên cứu cải tiến của HKPhone trong việc tối ưu hóa lợi ích dành cho người dùng. Với tầm giá 5,3 triệu đồng dành cho thị trường tầm trung, ngoài những ưu thế về cấu hình chip lõi tứ 1,2GHz, màn hình lớn 5 inch HD 1280 x 720 cùng những ưu đãi về quà tặng hay chương trình "100% hài lòng", việc nâng cấp mới dành cho Revo HD4 tiếp tục khẳng định đây là sản phẩm chiến lược của hãng trên thị trường giá rẻ.

Người dùng sau khi nâng cấp lên Android 4.2.1 có thể tận dụng tối đa sức mạnh của camera, lần lượt được nâng từ 3 megapixel lên 5 megapixel (trước), 8 megapixel lên 12 megapixel (sau). Ngoài ra, cảm ứng của máy cũng được tối ưu, cho trải nghiệm mượt mà hơn so với phiên bản cũ. Phiên bản ROM mới cũng giúp cải thiện sóng mạng trên hai sim, tối ưu hệ thống giúp cải thiện tốc độ trên Revo HD4.
Hệ điều hành Android 4.2.1 sẽ được cài đặt sẵn trên máy mới bán ra bắt đầu từ thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu đã mua máy ngoài việc tự cài đặt theo hướng dẫn, có thể mang đến một trong 80 showroom HKPhone trên toàn quốc để được cập nhật miễn phí chỉ trong 10 phút.
Tham khảo thông tin về sản phẩm HKPhone Revo HD4 tại đây.
Xem clip giới thiệu HKPhone Revo HD4 tại đây.
Minh Trí