Ngay khi những chiếc Galaxy S4 đầu tiên được bán ra, các kỹ thuật viên của iFixit đã lập tức tháo rời sản phẩm và khẳng định máy rất dễ sửa chữa.
Điều này là nhờ điện thoại của Samsung có nắp lưng rời, pin có thể thay thế và sử dụng các ốc vít dạng chuẩn nên công việc tháo lắp khá dễ dàng. Hiện thiết kế điện thoại thông minh có hai xu hướng gây nhiều tranh cãi là nguyên khối đẹp mắt hay vỏ rời tiện dụng. Việc đi theo con đường nào là tùy thuộc vào quan điểm của nhà sản xuất, như Apple chọn thiết kế tinh tế còn Samsung đề cao sự thuận tiện cho người tiêu dùng.
Xem ảnh mổ xẻ Galaxy S4
Trong khi iFixit đánh giá HTC One là một trong những điện thoại khó sửa chữa, thay linh kiện nhất với số điểm 1 trên 10 thì Galaxy S4 được chấm 8/10 về độ linh hoạt. Thợ sửa chữa chỉ gặp khó khi một số module được dán với nhau và đòi hỏi công cụ chuyên dụng tách chúng ra.
Galaxy S4 là một trong những smartphone nổi bật nhất năm 2013 và mới đây, ba nhà mạng Mỹ là T-Mobile, Sprint và Verizon đã phải tuyên bố lùi ngày phát hành chính thức do gặp tình trạng khan hàng. Trong thư gửi giới truyền thông tuần trước, Samsung cũng cho hay nhu cầu trên toàn thế giới quá cao khiến họ buộc phải phân phối hạn chế cho mỗi thị trường trong đợt hàng đầu tiên.

Galaxy S4 sẽ được giới thiệu ở Việt Nam trong một sự kiện quy mô.
Tuy vậy, Việt Nam vẫn nằm trong số những thị trường bán ra Galaxy S4 sớm nhất. Điện thoại này sẽ được giới thiệu tại TP HCM vào ngày 3/5 trong một sự kiện mà Samsung tiết lộ là sẽ được dàn dựng quy mô để trình diễn các tính năng theo phong cách nhạc kịch Broadway như tại lễ ra mắt ở New York (Mỹ). Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhận nhiều vai trò trong chương trình (cô cũng sẽ chính thức là đai sứ thương hiệu của Galaxy S4). Ngay sau lễ công bố, Galaxy S4 với chip 8 nhân sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.
Châu An

View more random threads: