Hãng Hàn Quốc còn được cho là đang nghiên cứu mẫu TV đặc biệt cùng một sản phẩm phần cứng "tương lai" dành cho Google, giống như kính tương tác thông minh.
Theo Korea Times, LG đang tiếp tục hợp tác với Google trong việc phát triển và chuẩn bị đưa ra chiếc smartphone dòng Nexus thế hệ mới, tạm gọi là Nexus 5. Năm ngoái, hãng này cũng lần đầu tiên sản xuất điện thoại Nexus cho Google với model Nexus 4, sở hữu màn hình HD 4,65 inch cùng cấu hình lõi tứ tương tự như Optimus G.

Sau Nexus 4, Google có thể bắt tay LG để cho ra mẫu điện thoại Nexus tiếp theo.
Trong khi đó, phát ngôn viên của LG đã từ chối xác nhận thông tin về một smartphone Nexus như trên và cho biết, cuộc gặp mới đây giữa LG và Google không phải tất cả nói về điện thoại Nexus. Korea Times thì cho rằng LG thậm chí còn đang trong quá trình phát triển mẫu TV đặc biệt và một thiết bị phần cứng khác chưa rõ ràng, dành riêng cho gã khổng lỗ trong lĩnh vực tìm kiếm.
Giữa tháng này, Google sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển I/O 2013 của họ tại San Francisco (Mỹ). Đây được cho là nơi Android phiên bản mới, 4.3 hay 5.0, sẽ ra mắt các nhà phát triển và người dùng. Sự kiện bên lề có thể là màn giới thiệu chiếc smartphone Nexus đời mới, kế nhiệm cho phiên bản Nexus 4 bán ra từ năm ngoái.
Mới đây, một chiếc smartphone Android lạ của Motorola, công ty điện thoại nay thuộc sở hữu của Google, cũng vừa xuất hiện trên mạng. Máy chưa gây nhiều ấn tượng về cấu hình hay màn hình, nhưng điểm đặc biệt là nó được đặt trong một lớp vỏ giả nhằm che dấu ngoại hình. Một số tin đồn cho rằng, đây là chiếc Motorola Google X Phone, phiên bản thế hệ mới kế nhiệm dòng Nexus series.
Mỹ Anh