Cùng với loạt ảnh thực tế rất chi tiết, thông tin về cấu hình của BlackBerry R10 cũng xuất hiện và cho thấy smartphone giá rẻ này có sức mạnh không thua kém các đàn anh đắt tiền như Z10 hay R10.
R10 được cho là chiếc smartphone chạy BlackBerry 10 giá rẻ sẽ có mặt trên thị trường trong quý III tới, với mức giá thấp hơn nhiều so với Z10 và Q10 hiện nay. Sau hình ảnh thực tế về phiên bản màu trắng và đỏ, tới lượt các thông tin về cấu hình của R10 được tung lên mạng.
Có giá bán thấp hơn nhưng theo N4BB, chiếc BlackBerry 10 giá rẻ vẫn sẽ sở hữu cấu hình tốt, dư thừa sức mạnh với hệ điều hành mới của "chùm dâu đen". Ngoài bàn phím QWERTY đầy đủ, sản phẩm vẫn được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3,1 inch với độ phân giải 720 x 720 pixel.
Chưa rõ thông tin về chip xử lý nhưng R10 nhiều khả năng sẽ có cấu hình tốt không kém các model ra mắt trước, RAM có dung lượng lên tới 2 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Ngoài ra camera 5 megapixel ở mặt lưng, máy cũng có camera phụ ở mặt trước. Chi tiết đáng chú ý cuối cùng là pin 1.800 mAh của R10 sẽ không thể tháo được giống như trên Z10 và Q10.
Xem thêm loạt ảnh thực tế mới về BlackBerry R10 màu đen:

Loạt ảnh thực tế mới về BlackBerry R10 giá rẻ màu đen lại tiếp tục, sau khi 2 bức ảnh về phiên bản màu trắng và đỏ rò rỉ trước đó.

Các bức hình lần này xuất hiện một cách chi tiết hơn.

Đi kèm với nhiều thông tin cấu hình của sản phẩm.

Máy có màn hình độ phân giải 720 x 720 pixel và kích thước 3,1 inch.
Tuấn Anh
Ảnh: Dgtle