Ngoài phiên bản màu đen và bạc, chiếc smartphone Full HD cao cấp nhất của HTC sắp có thêm màu đỏ nhưng được bán hạn chế tại một số thị trường.
Theo Phone Arena, một nhà bán lẻ tại Anh vừa niêm yết HTC One phiên bản màu đỏ và chuẩn bị bán ra thị trường với giá hơn 780 USD. Trước đó, HTC từng vô tình để lộ ra hình ảnh về phiên bản màu đỏ này trên website sau lễ giới thiệu One. Hình ảnh này nhanh chóng được gỡ đi và được coi là một sơ suất.

Giá bán dành cho One màu đỏ 32 GB tại Anh lên tới hơn 780 USD.
Một đại diện của hãng điện thoại Đài Loan từng chia sẻ, ngoài phiên bản màu bạc và đen như thường thấy, HTC One sẽ có bản màu đỏ nhưng là phiên bản đặc biệt dành riêng cho một số thị trường như Nhật. Việc xuất hiện tại Anh cho thấy nhiều khả năng HTC One đỏ sẽ có mặt tại một số thị trường khác ngoài Nhật. Tuy vậy, thời điểm phiên bản này tới tay người dùng vẫn chưa được hãng công bố.
Chiếc smartphone màn hình Full HD 4,7 inch đang là động lớn giúp vực lại tình hình kinh doanh không mấy sáng sủa của HTC thời gian qua. Theo báo cáo từ hãng Đài Loan, doanh thu trong tháng 3 sau khi công bố One đã tăng 23% và đạt 657 triệu USD. Vẫn còn thấp hơn cùng kỳ năm ngoái 36,9% nhưng đây là mức tăng trưởng khả quan của HTC sau một thời gian dài sụt giảm doanh thu và lỗ. Peter Chou, CEO của HTC, thậm chí đặt kỳ vọng lớn vào One và tuyên bố sẵn sàng từ chức nếu sản phẩm này không thành công.
Mỹ Anh