Smartphone Android 206SH của Sharp được quảng cáo là có pin dùng thoải mái trong 2 ngày nhờ việc được tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng Eco Tech, màn hình đời mới CG Silicon và pin lên tới 3.080 mAh.
So với các đối thủ Full HD 5 inch đang có trên thị trường, Sharp 206SH là model được trang bị pin dung lượng lớn nhất, đạt tới 3.080 mAh. Sở hữu màn hình rộng với độ phân giải cao, nhưng hãng điện thoại tới từ Nhật cho biết smartphone của họ vẫn có thể hoạt động thoải mái tới 2 ngày liên tục nhờ chế độ tiết kiệm Eco Tech tích hợp với chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 GHz.

Smartphone Full HD 5 inch pin khủng của Sharp.
Bên cạnh đó, Sharp 206SH còn gây chú ý khi sử dụng công nghệ màn hình CG Silicon, cho chất lượng hiển thị tốt hơn, mỏng hơn trong khi giảm điện năng tiêu thụ nhiều lần so với màn hình LCD truyền thống. So với công nghệ IGZO, màn hình CG Silicon cũng cho phép sản xuất đại trà dễ dàng hơn và có khả năng hiển thị chi tiết, sắc nét hơn.
Màn hình của 206SH có kích thước 5 inch và mật độ điểm ảnh đạt tới 443 ppi, tương đương với Xperia Z của Sony hay Samsung Galaxy S4. Ngoài chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro 1,7 GHz, sản phẩm còn được Sharp trang bị máy ảnh 13 megapixel với ống kính có khẩu độ F/1.9, chạy Android 4.2 với Bluetooth 4.0, hồng ngoại, Wi-Fi đạt chuẩn ac và tích hợp bộ thu truyền hình kỹ thuật số. Ngoài ra, máy cũng có khả năng chống nước.
Sharp 206SH dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 6 nhưng chưa có giá cụ thể.
Ảnh điện thoại Full HD 5 inch Sharp 206SH
Tuấn Anh