vn-times.com - Phong cách âm nhạc, ứng dụng và mọi thứ trên iPhone và iPod của bạn
Với-tất cả trong một giải pháp chuyển đổi iPhone, iPad, , bây giờ bạn muốn đặt/trích xuất âm nhạc, phim ảnh, ứng dụng và tất cả mọi thứ giải trí từ/đến iPhone 5, iPad mini, iPod touch 5 iPhone 5 hầu như tất cả mọi thiết bị được thực hiện . Tích hợp với bước đột phá của trình hướng dẫn iWizard và siêu nhanh chuyển đổi phương tiện truyền thông cho iPhone.
Được thiết kế phù hợp với thói quen tự nhiên của bạn, PhotoTrans có một loạt các tính năng giúp bạn chuyển iPhone iPod cảm ứng, hình ảnh sang và từ máy tính, tổ chức album mà không cần iTunes và thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời trong slideshow.Nhập khẩu và xuất khẩu toàn bộ thư viện ảnh của bạn cùng một lúc
Di chuyển hàng ngàn bức ảnh quý giá từ một thư viện lo lắng bị lộn xộn bừa bãi ?. PhotoTrans đến để giải thoát bởi những tính năng chuyển ảnh hàng loạt đầy sáng tạo và độc đáo. Hãy tưởng tượng rằng, thông qua các chế độ hàng loạt hiệu quả cao, bạn sẽ có thể chuyển hàng ngàn bức ảnh hoặc thậm chí toàn bộ thư viện giữa iPhone, iPad và máy tính, tất cả cùng một lúc.
Lấy tất cả các phần hoạt động về nhiếp ảnh của bạn vào tài khoản, PhotoTrans quan tâm đến tất cả các hình ảnh duy nhất và thậm chí cả toàn bộ thư viện ảnh trên các thiết bị iOS của bạn, bao gồm các bức ảnh chụp chụp trong máy ảnh cuộn, liên kết với iCloud và các hình ảnh nhập khẩu từ thư viện iTunes.

Và còn nhiều hơn nữa xem chi tiết tại Giveaway page : http://www.imobie.com/phototrans/


License: RQVT-OJNW-HKDL-IAVZ-EYOG

http://www.imobie.com/phototrans/#

View more random threads: