Ông trùm của những tin đồn công nghệ, @evleaks vừa chia sẻ hình ảnh về chiếc điện thoại Windows Phone mà Nokia chuẩn bị giới thiệu vào 11/7 tuần sau ở New York.


Trong khi phần lưng và camera 41 "chấm" của Lumia 1020 (tên gọi khác của EOS/Elvis) xuất hiện khá chi tiết và rõ nét qua , các loạt ảnh rò rỉ thời gian qua thì mặt trước của máy vẫn còn nhiều chi tiết chưa rõ ràng.

Bức ảnh chính thức về Nokia Lumia 1020 vừa phát tán trên Internet.
Tuy nhiên, bức hình được cho là ảnh chính thức về Lumia 1020 mà tài khoản Twitter @evleaks vừa tung lên mạng đã cho thấy diện mạo khá chi tiết phía trước của sản phẩm. Về tổng thể, sản phẩm có ngoại hình tương đồng với Lumia 920 với phần vỏ Polycarbonate bao trùm lên một chút mặt trước.
Tuy nhiên, phần đỉnh gần với loa thoại và phần sát cạnh dưới ở mặt trước giống như được làm thụt vào một chút, không phẳng như các mẫu Lumia trước.

Hình ảnh về mẫu thử nghiệm trước đó của Lumia 1020. Ảnh: GSMArena.
Chi tiết trên giao diện Live Tiles của Lumia 1020 cũng cho thấy Nokia có thể trang bị cho sản phẩm ứng dụng chụp hình mới có tên Nokia Pro Cam. Đây được cho là tính năng mở rộng giúp người dùng có thể điều khiển và tận dụng dễ dàng camera 31 megapixel mà hãng Phần Lan trang bị cho chiếc smartphone mới.
Ngoài ra, bên dưới logo của nhà mạng AT&T (Mỹ) còn xuất hiện biểu tượng giống như một ứng dụng lưu trữ trực tuyến (Cloud Service).
Theo những gì thư mời mà Nokia phát đi cuối tháng trước, Lumia 1020 sở hữu camera 41 megapixel sẽ ra mắt tại New York vào 11/7 tuần sau.

(theosohoa.vnexpress.net)