Lại thêm một tin đồn nữa về iPhone 6 và lần này thì không mấy vui cho iFan khi tin tức từ bọn tàu cho biết rằng iPhone 6 sẽ chi có 1 GB RAM, tức là tương tự như người tiền nhiệm iPhone 5 và 5S của nó.

Thông tin đến từ một tài liệu chi tiết về RAM từ GeekBar, tương tự như các tài liệu rò rỉ về sản phẩm của Apple trước đây. Hiện tại thì các thiết bị iOS vẫn làm khá tốt việc chạy đa nhiệm (do hệ điều hành iOS rất tối ưu) nhưng không nên quên một thực tế rằng nó đã bị bỏ một khoảng cách xa so với thiết bị Android, dự kiến sẽ tăng lên 4 GB RAM vào cuối năm nay. Apple đã nâng cấp RAM từ thế hệ này sang thế hệ khác - 128MB cho iPhone 3G, 256MB cho iPhone 3GS, 512MB cho iPhone 4 và 4S và 1 GB cho 5, 5c và 5s.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ phát hành 2 phiên bản iPhone 6, một 4,7 inch và một 5,5 inch với pin khác nhau, do đó, nó cũng hoàn toàn có thể có chipset khác và dung lượng RAM khác, phiên bản lớn hơn sẽ có RAM lớn hơn chẳng hạn. Cùng chờ đợi đến ngày 9 tháng 9 để biết được chính xác những tin đồn này.

Theo GSM Arena