Trang Mac Otakara mới đây đã tiết lộ một vài thông tin liên quan đến chiếc "iPad Pro" mà Apple được cho là sẽ ra mắt vào quý 3 năm sau. Trước đây chúng từng nghe đồn máy sử dụng màn hình 12,9" nhưng theo nguồn tin mới thì kích thước chỉ là 12,2". iPad Pro có micro và loa ở cả cạnh dưới lẫn cạnh trên máy, mở đường cho trải nghiệm âm thanh stereo. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm giống với iPad Air 2, và mặc dù không mỏng như chiếc tablet này nhưng iPad Pro cũng có thân hình khá mảnh mai chỉ 7mm (để các bạn dễ so sánh thì iPad Air 2 mỏng 6,1mm, iPhone 6 mỏng 6,9mm, iPhone 6 Plus là 7,1mm). Cảm biến vân tay Touch ID cũng sẽ được tích hợp lên chiếc máy tính bảng bí ẩn này, tương tự như iPad Air 2 và iPad Mini 3.

Nguồn tin cũng đăng tải một tấm ảnh phác thảo iPad Pro (nằm ở đầu bài viết, trong đó chúng ta có thể thấy các lỗ loa nằm cạnh nút nguồn của máy. Bên dưới đó có vẻ như là hai nút tăng giảm âm lượng. Hiện chưa rõ tính xác thực của tấm hình.

Mac Otakara trước đây từng đưa ra những tin rò rỉ khác chính xác về sản phẩm Apple, gần đây nhất là về iPad mini 3 và màu sắc mới cho Smart Cover, Smart Case. Họ cũng từng nói đúng về iPod Nano và iPod touch hồi năm 2012.

Nguồn : tinhte