BlackBerry vừa qua đã phát động hai chiến dịch với mục đích tăng doanh số bán hàng vào dịp mua sắm cuối năm. Cụ thể hơn, với chương trình đầu tiên, BlackBerry khuyến khích người dùng iPhone chuyển sang BlackBerry Passport với mức ưu đãi hấp dẫn. Bắt đầu từ ngày 1/12/2014 đến ngày 13/2/2015, tất cả những ai dùng iPhone 4s trở lên (trừ iPhone 6 Plus) muốn chuyển qua dùng Passport sẽ được BlackBerry hỗ trợ tiền. Ví dụ như bạn xài iPhone 6 và muốn qua nghịch BlackBerry Passport, BlackBerry sẽ trả cho bạn 550$ cho chiếc iPhone 6 đó, còn thiếu bao nhiêu thì bạn phải bù vào để mua Passport. Tất nhiên mỗi loại iPhone sẽ có mức giá khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm ở bảng cuối bài.

Cũng trong dịp này, BlackBerry công bố chương trình khuyến mãi lớn với những ai mua BlackBerry Passport và BlackBerry Z30. Kể từ ngày 22/11, trong một khoảng thời gian giới hạn, người dùng ở khu vực Bắc Mỹ có thể mua được Passport bản màu đen với giá chỉ 499$ (rẻ hơn 100$ so với 599$ hiện tại), và Z30 với giá còn 275$ - cả hai mức giá này chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển.

Bảng giá BlackBerry trả cho khách hàng khi muốn chuyển từ iPhone qua Passport (tất nhiên điều kiện là iPhone của bạn phải hoạt động bình thường, màn hình không bị vỡ hay máy không bị cong,...)

Nguồn : tinhte