Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy mặt trước của mẫu smartphone Lumia 850 đang gây ít nhiều tranh cãi trong làng smartphone.

Tính đến thời điểm này, dù chưa chính thức ra mắt, nhưng làng smartphone chắc hẳn đã quen với Lumia 850, một sản phẩm được cho là đại diện cho phân khúc tầm trung chạy nền tảng Windows 10 Mobile mà Microsoft đang âm thầm phát triển.

Cách đây ít hôm, người dùng cũng đã có dịp nhận diện mẫu smartphone chưa ra mắt Lumia 850 qua những hình ảnh đồ họa và video mô phỏng kiểu dáng của sản phẩm này do thành viên chuyên chia sẻ thông tin rò rỉ từ các hãng công nghệ cung cấp.


Hình ảnh mặt trước được cho là của chiếc Lumia 850.

Tuy nhiên, những hình ảnh khi đó lại thiếu đi một phần quan trọng, đó là thiết kế mặt trước của chiếc Lumia 850. May mắn là fan hâm mộ dòng điện thoại Lumia mới đây đã có một cài nhìn rõ nét hơn về mẫu smartphone này vì thành viên mang nick name @evleaks còn được biết đến với tên gọi Evan Blass đã cung cấp thêm hình ảnh được cho là mặt trước của mẫu Lumia 850.

Chỉ có điều là hình ảnh này cũng gây nên ít nhiều tranh cãi trong làng smartphone vì hình ảnh mặt trước sản phẩm cho thấy một thiết kế lạ mà hiện có ý kiến cho rằng chính là đèn flash trước trong khi cũng có luồng thông tin khẳng định là cảm biến quét võng mạc.

Tính đến thời điểm này, mẫu điện thoại Lumia 850 được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617, đồ họa Adreno 405 tích hợp, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 10MP dùng ống kính Zeiss, camera selfie 5MP ở mặt trước, kết nối Wi-Fi, DLNA và pin 2.650mAh.

View more random threads: