Dòng sản phẩm thẻ nhớ microSD Transcend Industrial có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -40°C đến 85°C.

Hãng Transcend vừa mở rộng dòng sản phẩm thẻ nhớ với mẫu thẻ microSD Industrial có khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với các thiết bị truyền thống. Cụ thể, dòng thẻ nhớ này có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường từ -40°C đến 85°C và sẽ là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm có đòi hỏi cao về hiệu năng cũng như độ ổn định, chẳng hạn như máy móc công nghiệp, thiết bị tìm đường GPS, máy quay thể thao,...


Thẻ nhớ SD và microSD Transcend Industrial.

Được sản xuất bằng chip flash NAND MLC chất lượng cao, thẻ nhớ microSD mà Transcend mới giới thiệu sẽ đảm bảo hiệu suất cao và tính ổn định lâu dài, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, thẻ nhớ này còn tương thích tốt với tiêu chuẩn kỹ thuật thẻ nhớ SD version 3 có khả năng truyền dữ liệu tốc độ lên đến 20MB/giây.
Ngoài thẻ nhớ microSD, Transcend cũng cung cấp một loạt thẻ nhớ chuẩn SD sử dụng chip nhớ flash MLC chất lượng cao, cũng có khả năng hoạt động trong môi trường nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Thẻ nhớ SD Transcend Industrial có thể cung cấp khả năng tương thích trong các thiết bị công nghiệp, bao gồm máy đọc mã vạch cầm tay, thiết bị quẹt thẻ, thiết bị quảng cáo đặt trên xe, điện toán y tế, thiết bị giải mã tính hiệu...

Để đảm bảo mức cao nhất về chất lượng, dòng sản phẩm thẻ nhớ của Transcend đều có được hai tính năng quan trọng, đó là Error Correction Code (ECC) giúp phát hiện và giải mã chuẩn xác khả năng bị lỗi khi chuyển dữ liệu cùng tính năng S.M.A.R.T. giúp giám sát tình trạng hiện tại của thẻ nhớ.

Dòng thẻ nhớ microSD Transcend Industrial có dung lượng trải dài từ 8GB, 16GB, 32GB đến 64GB.