Những mẫu

điện thoại này có thiết kế vô cùng kỳ cục nhưng lại có mức giá không-thể-tưởng-tượng-nổi.

Đôi khi nhồi nhét quá nhiều vật liệu cao cấp, gắn vài viên đá quý hay kim cương cũng không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc điện thoại xa xỉ.

1. Goldvish LeMillion

Khi mẫu điện thoại này của Goldvish ra mắt vào năm 2006, nó có giá tới 1,7 triệu USD (xấp xỉ 38,6 tỷ đồng). Thiết kế quái đản, xấu xí cùng mức giá không tưởng của chiếc điện thoại này khiến nó trở thành một món đồ xa xỉ mà ngay cả những người thừa tiền cũng không muốn mua.

2. Vertu Signature Cobra

Tổng thể, Signature Cobra vẫn mang trên mình dáng dấp quen thuộc của những mẫu điện thoại Vertu. Tuy nhiên, con rắn bằng vàng bao quanh phần dưới chiếc điện thoại này tạo nên một dáng vẻ rất thiếu cân đối. Các nhà thiết kế của Vertu đã khiến chiếc điện thoại trở nên lố bịch khi cố gắng nhồi nhét, gắn lên nó quá nhiều thứ kim cương, đá quý. Mức giá gần 400.000 USD (tương đương 8,89 tỷ đồng) của máy cũng khiến nhiều người dùng phải sửng sốt.

3. Æ+Y

Mẫu điện thoại này "được thiết kế theo quan điểm của một người thợ kim hoàn" nên nó mang nhiều nét phô trương nhưng lại không thực tế. Cái tên của nó cũng khiến người dùng ngượng mồm, không biết đọc làm sao cho đúng.

Phiên bản bằng thép của Æ+Y có giá 12.575 USD (xấp xỉ 280 triệu đồng) còn phiên bản bằng vàng có giá tới 72.000 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng). Với số tiền tương tự, bạn hoàn toàn có thể mua tới 100 chiếc iPhone 6s màu vàng về dùng dần.

4. Lamborghini T700

Là sản phẩm hợp tác của Prada, Ferrari và Lamborghini nhưng T700 chẳng có nét thiết kế gì nổi bật. Thậm chí, chiếc điện thoại này trông hết sức cục mịch và thô thiển như thể nó được thiết kế bởi một anh chàng học việc.

Các chi tiết đắt tiền như khung kim loại, kính sapphire, da cá sấu được nhồi nhét vào T700 cũng không khiến nó trở nên đẹp hơn. Lamborghini T700 có bốn màu và hãng chỉ sản xuất 650 cái mỗi màu. Mức giá cho mỗi chiếc T700 là 3.485 USD (xấp xỉ 74,4 triệu đồng).

Theo Trí thức trẻ