Ảnh thực tế mẫu

smartphone tầm trung bí ẩn sắp ra mắt của

HTC cho thấy nhiều điểm thay đổi của One X9 so với người đàn anh One A9 và One M9.Bộ ảnh thực tế này cho ta chiêm ngưỡng thiết bị với nhiều góc độ hơn. Theo PhoneArena, dù ban đầu được cho là smartphone cao cấp, nhưng cấu hình rò rỉ mới nhất của One X9 lại cho thấy đây chỉ là một thiết bị tầm trung giống One A9 với màn hình 5.5 inch Full HD, chip xử lý 8 nhân 2.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB + microSD tối đa 1 TB. Camera sau của One X9 có độ phân giải 13 MP, còn camera trước là 5 MP giúp tăng độ sắc nét cho những bức ảnh "tự sướng".

Nhìn bộ ảnh này, chúng ta thấy nó không có nhiều điểm khác biệt so với những bức ảnh trên TENNA với cặp loa stereo ở mặt trước, thiết kế bằng nhôm cùng 3 phím chức năng quen thuộc trên Android đã được HTC mang ra ngoài màn hình cảm ứng, còn logo HTC đã được dời lên phía trên màn hình, giúp mặt trước đỡ "trống trải" hơn.
Bức ảnh bị lộ trên TENNA
Dự kiến One X9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, trước khi chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng điện thoại Đài Loan chính thức trình làng.

Phúc Thịnh