Facebook đã cung cấp một bản cập nhật tương đối thú vị cho Messenger, đặc biệt là những người yêu thích tùy biến cá nhân với nhiều màu sắc năng động cho mỗi dòng text.

Sau bản cập nhật này, phần thông tin người dùng sẽ có thể một mục đó là Color (màu sắc) để người dùng có thể tùy chọn. Theo đó, mỗi dòng nội dung trò chuyện sẽ có màu sắc tương ứng với sự lựa chọn của người dùng thay vì màu xanh dương như truyền thống.Facebook Messenger mới. Ảnh: PhoneArena

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn cho từng người một màu sắc riêng ví dụ như bạn A màu xanh, bạn B màu hồng…. Tất cả tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Tiếp đó, Facebook cũng cung cấp thêm hai tính năng mới là Emoji và Nicknames cho từng người.

Emoji sẽ cho phép người dùng thay đổi nút like nhanh thành một ký tự nào đó sao cho phù hợp với tính cách hay những emoji bạn thường dùng. Trong khi đó nickname lại thay đổi cho tên Facebook của người đó.

Để có được điều này, hãy thực hiện những bước sau:

1. Cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất trong Google Play hoặc App Store.

2. Đối với Android, hãy để ý góc bên phải, nơi có biểu tượng “i”. Còn đối với iOS, gõ vào tên liên lạc.3. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn mới đó là Màu sắc (color), Ký tự hình ảnh (Emoji), Biệt hiệu (Nickname).4. Bấm vào tùy chọn màu sắc để chọn chủ đề cho toàn bộ cuộc nói chuyện.5. Bấm vào Ký tự hình ảnh để thay đổi biểu tương nhanh ở bên phải khung chat.

6. Bấm vào Biệt hiệu để lập tiêu đề của cuộc hội thoại cũng như cho từng người tham gia.