Chưa ra mắt, nhưng nhiều bản thiết kế về iPhone 7 đã lan truyền trên mạng với tính năng độc đáo như có thể hạ cánh khi rơi, bàn phím trượt hay màn hình viền siêu mỏng.
iPhone 7 hạ cánh như phi thuyền


Với hệ thống dẫn khí phản lực cùng cảm biến đo đạc tốc độ, khi rơi, iPhone 7 có thể hạ cánh xuống đất nhẹ nhàng, tránh hỏng hóc.

iPhone 7 có bàn phím QWERTY trượt


Mẫu iPhone có ý tưởng từ BlackBerry Priv, lạ mắt với bàn phím trượt giấu bên trong thân vỏ. Nếu không đẩy màn hình lên, sản phẩm có kiểu dáng như iPhone 6 và 6s.

iPhone lai thiết kế giữa 6s và 4s


Khung viền làm từ thép và dùng mặt lưng kính thay vì nhôm, nhưng bản mẫu iPhone 7 này có mặt trước với màn hình được bo cong và cảm biến vân tay.

iPhone 7 với màn hình viền siêu mỏng


Màn hình 4,7 inch Full HD công nghệ Amoled được kéo tràn ra viền hai bên. Và mặt lưng còn được tích hợp thêm công nghệ sạc không dây và sạc nhanh.

iPhone siêu mỏng nhưng camera không lồi


Ý tưởng đem đến bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vỏ nhôm nguyên khối mỏng chỉ khoảng 80% so với 6 và 6s hiện giờ. Tuy nhiên, camera ở phần lưng được xử lý ổn để không bị gờ lên.

iPhone 2 màn hình


Bản mẫu iPhone lấy cảm hứng từ mẫu Android Yota Phone khi có thêm màn hình ở mặt lưng.

iPhone 7 với màn hình cong như Galaxy S6 edge


Mẫu thiết kế iPhone này không còn những nét quen thuộc của Apple, trừ hệ điều hành iOS.

iPhone không còn phím Home


Toàn bộ mặt trước của iPhone là màn hình cảm ứng tràn ra hết bốn viền. Phím Home tròn đặc trưng xuất hiện từ mẫu iPhone 2G đời đầu cũng biến mất.