Nhà phân phối Digiworld vừa giới thiệu mẫu máy tính xách tay phiên bản đặc biệt HP Star Wars Special Edition tại thị trường Việt Nam, giá 21.990.000 đồng.
Mẫu máy tính xách tay đặc biệt được giới thiệu hôm 17/12 là sản phẩm của sự hợp tác giữa HP, Disney và Lucasfilm, được nạp sẵn một bộ sưu tập các nội dung Star Wars bao gồm ảnh nền, màn hình chờ và âm thanh độc đáo. Đây sẽ là mẫu laptop mà những người hâm mộ bộ phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh chắc chắn sẽ quan tâm.
HP Star Wars Special Edition sở hữu thiết kế dạng áo giáp đặc biệt với bản lề mang dấu ấn “Đế chế Thiên hà” được thể hiện qua phông chữ Star Wars Aurebesh cùng biểu tượng chiến binh Stormtroopers trên bề mặt bàn phím. Thiết kế bóng tối thể hiện qua bàn di chuột mô phỏng hệ thống dẫn đường của chiến hạm X-Wing Starfighter và bàn phím với đèn nền màu đỏ.
Star Wars Special Edition có thời lượng pin khoảng 7 tiếng, màn hình Full HD 15,6 inch và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6 mới nhất. Ngoài ra, máy được trang bị ổ cứng HDD dung lượng 1TB và RAM 8GB, cùng cạc đồ họa rời NVIDIA GeForce 940M.
Máy chạy hệ điều hành Windows 10, được trang bị ổ đĩa quang, âm thanh từ B&O Play và bộ loa kép nhằm phục vụ những người dùng muốn xem phim.
Star Wars Special Edition có mặt trên thị trường từ ngày 15/12/2015, giá bán lẻ 21.990.000 đồng, được phân phối bởi Digiworld. Máy được hưởng chế độ bảo hàng 1 năm tại nhà, và được tặng một cặp vé xem phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh,một ly thiếc Star Wars, một áo thun Star Wars.