Ngoài việc tập trung vào nâng cấp phần cứng, Samsung sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với giao diện TouchWiz mượt mà.

Mặc dù là mua sắm thời điểm cuối năm nhưng người dùng vẫn không ngững trông chờ những thông tin mới về siêu phẩm mới

Samsung. Không chỉ được trang bị màn hình cảm ứng lực, bộ vi xử lý Snapdragon 820, cổng sạc tốc độ cao, camera kép công nghệ Duo Pixel,… mới đây, thông tin Samsung sẽ cải thiện giao diện TouchWiz trên Galaxy S7 để hoạt động mượt mà hơn iOS khiến nhiều người dùng cảm thấy phấn khích.Hiện tại, kỹ sư của

Google và các nhân viên của Samsung đang làm việc rất chăm chỉ để tối ưu hóa các mã cơ bản trên phiên bản tùy biến của Android. Mục tiêu cuối cùng trong việc hợp tác của 2 ông trùm này là đạt được “hệ điều hành không chậm trễ và mượt mà hơn so với iOS của Apple”.Trước đó, Samsung đã làm rất tốt việc nâng cấp trên Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Trong thời gian tới, hãng sẽ cố gắng cải thiện TouchWiz (khắc phục những nhược điểm của trình đa nhiệm còn tồn tại) mang đến những tính năng tốt hơn, thông minh và hoàn hảo hơn trước, đánh bại hệ điều hành iOS của những chiếc iPhone. Thêm đó, nhiều khả năng khe cắm thẻ nhớ sẽ tái xuất trên Galaxy S7.

Hải Vân - FPTshop