Cher Wang, nữ CEO của

HTC đã mạnh dạn tuyên bố về những bước tiến của công ty trong lĩnh vực thực tế ảo tại diễn đàn dành cho nhà phát triển vừa được tổ chức hôm qua tại Bắc Kinh, Trung Quốc.


Theo PhoneArena, HTC và Valve đã có một bước tiến mới về công nghệ thông qua sản phẩm kính thực tế ảo HTC Vive mà Valve đóng vai trò là một đối tác quan trọng.


Mở đầu cho sự đốt phá này, HTC cho biết

hệ thống sẽ là một đỉnh điểm trong tiên phong công nghệ khi mang đến những điều đã tốt nay còn tốt hơn. Những hình ảnh từ website của các nhà phát triển Vive cũng cho thấy thiết bị đã có thể hiện diện sau hơn 9 tháng hợp tác cùng HTC.

Bên cạnh có một thiết kế mới, các cảm biến cũng được thu gọn hơn và mang đến một kiểu dáng ấn tượng bên cạnh tính năng hữu ích. Thậm chí, bộ điều kiển cũng được thiết kế lại để phù hợp hơn cho người dùng.

Đây không phải là lần đầu tiên HTC tìm kiếm sự tin tưởng từ các "tín đồ". Trước đó, trong tháng 6, hãng cũng đã thông báo về một thiết bị mới với kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và kết quả, dòng tầm trung HTC One A9 đã được ra đời như một tín hiệu tích cực mà HTC đã nỗ lực.

ĐT