Samsung vừa ra mắt phiên bản Galaxy

Note 5 với bộ nhớ 128 GB, tuy nhiên, máy hiện mới chỉ bán ra tại Hàn Quốc.


Samsung mới đây vừa ra mắt phiên bản Galaxy Note 5 Winter Edition với bộ nhớ lưu trữ lên tới 128 GB. Máy có giá bán khoảng 843 USD và được bán qua các nhà mạng tại Hàn Quốc gồm SK Telecom, KT Corp với hai màu Gold Platinum hoặc bạc Titanium.

Phiên bản Galaxy Note 5 này hướng tới những người dùng có nhu cầu lưu trữ cao vốn bị hạn chế bởi 64 GB bộ nhớ trên bản Note 5 thông thường. Phablet cao cấp của Samsung không cho phép mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ ngoài, bởi vậy, bản 128 GB sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Nó hứa hẹn cũng giúp Samsung cạnh tranh tốt hơn với iPhone 6 Plus của Apple - model vốn cũng đã bán ra phiên bản 128 GB từ khá lâu. Tuy nhiên, Samsung sẽ phải bán ra rộng rãi sản phẩm, thay vì chỉ bán ra tại Hàn Quốc, thì mới có hy vọng tăng được doanh số bán lên đáng kể. Cho tới nay, Samsung vẫn chưa tiết lộ có hay không, và khi nào sẽ bán phiên bản Winter Edition của Galaxy Note 5 ra các thị trường khác.

Công ty cũng đưa ra các ưu đãi khác cho khách hàng tại Hàn Quốc. Theo đó, người mua Galaxy Note 5 sẽ nhận được một sạc không dây miễn phí, còn người mua Galaxy S6 hoặc S6 Edge+ sẽ được tặng một kính thực tế ảo Samsung Gear VR.


Anh Quý (Theo Cnet)