Trong năm vừa qua, Galaxy S6 đã ra mắt và có những cải tiến đáng kể ở mặt thiết kế được lấy cảm hứng từ những ý kiến đóng góp của fan hâm mộ, giao diện TouchWiz được tinh chỉnh và cải tiến hợp lí hơn rất nhiều so với các phiên bản giao diện trước đây. Chúng ta không thể phủ nhận, Samsung đang bắt đầu 1 kỉ nghiêng mới của mình trong làng di động toàn cầu

Những tin đồn về Galaxy S7 đang ngày càng nhiều và có nhiều thông tin rõ ràng hơn, miêu tả chi tiết hơn về siêu phẩm sắp ra mắt tới của Samsung. Đầu tiên, chúng tôi chỉ cần thay đổi nhỏ về thiết kế ở Galaxy S7 so với các người tiền nhiệm, khe cắm thẻ nhớ SD có lẽ sẽ là mong muốn lớn nhất của người dùng.

Rất có thể Samsung thật sự chú trọng vào việc tùy biến hệ điều hành trong Smartphone chủ chốt của hãng trong năm tới. Một bản báo cáo từ Trung Quốc cho thấy Samsung đang bàn bạc với 1 công ty phần bền – có thể là Next Big Thing. Hãng có thể sẽ không đưa những phần mềm phụ thừa thải vào sản phẩm lần này (rất nhiều app rác ở Galaxy S4 và S5).

Được biết, Samsung đã có sự hợp tác với các kỹ sư của Google để tối ưu hóa giao diện TouchWiz 1 hoàn thiện hơn, chúng ta cũng có thể thấy những cải thiện đáng nể của TouchWiz ở trong năm vừa ra ở các sản phẩm hiện bán trên thị trường. Nhiều người cho rằng Samsung đang hướng tới mức độ tối ưu hóa các sản phẩm của mình để cạnh tranh với các hãng khác, thậm chí có thể vượt qua được iOS của Apple.

Apple đã đạt được trình độ gần như tuyệt đỉnh nhất khi có thể tối ưu hóa iOS và kiểm soát rất chặt chẽ, Samsung hoàn toàn không có lợi thế nếu so sánh ở lĩnh vực vực này. Nhưng, nếu tin đồn là đúng, chúng ta có thể mong chờ rất nhiều vào sự biến chuyển trong tương lai, các Smartphone Samsung sẽ nhanh hơn, tối ưu hóa tốt hơn trên Galaxy S7.

Có thể Google sẽ tạo cơ hội cho Samsung làm được những việc như chúng ta đang nghe đồn ở trên. Nếu Samsung hiện thực hóa được những điều chúng ta vừa đề cập ở phía trên, lúc đó đối với 1 người tiêu dùng bình thường, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn smartphone: Galaxy hoặc

iPhone. Điều này cũng có rất nhiều ý nghĩa, chúng ta sẽ có chiếc Smartphone Galaxy chạ Android đầu tiên được tối ưu hóa với độ mượt siêu tưởng.

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có 1 bản báo cáo xác thực những vụ việc nói trên, nhưng hãy vui mừng vì tương lai của Smartphone Galaxy sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.Nguồn: ANROIDAUTHORITY