MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế bo mạch chủ, vừa trình làng hai sản phẩm mới hỗ trợ đặc biệt cho các CPU Intel® Xeon® E3 v5 series. Hai bo mạch chủ mới có tên mã lần lượt là MSI C236A WORKSTATION và C236M WORKSTATION, được thiết kế để mang đến hiệu năng và sự ổn định tối đa, phù hợp cho các máy chủ hoặc datacenter nhỏ hoặc máy trạm làm việc chuyên dụng cho đồ họa, video.

MSI C236A WORKSTATION

MSI C236 WORKSTATION được thiết kế hướng đến người dùng chuyên nghiệp với bo mạch được thiết kế và sản xuất với linh kiện chất lượng cao nhất từng được biết đến trong ngành công nghiệp bo mạch chủ, do đó độ bền và sự ổn định vượt trội là các yếu tố đầu tiên sẽ đạt được. Kế tiếp là khả năng tương thích hoàn hảo với các giải pháp đồ họa chuyên dụng từ NVIDIA® Quadro® và AMD® FirePro, bao gồm cả giải pháp đồ họa đa nhân nhằm mang đến hiệu năng làm việc tốt nhất. Các khe cắm VGA cũng được cập nhật công nghệ Steel Armor mới từ MSI mang đến sự chắc chắn khi gắn các VGA cỡ lớn.

Các bo mạch chủ MSI WORKSTATION được thiết kế để vận hành tốt nhất với các CPU Intel® Xeon® E3 v5, hệ thống phase nguồn CPU được tối ưu để có thể mang đến hiệu năng mượt mà và ổn định.

Các bo mạch chủ MSI WORKSTATION cũng được trang bị tính năng DDR4 Boost kèm theo khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 ECC, mang đến không chỉ hiệu năng mà còn cả sự ổn định tối đa. Ngoài ra toàn bộ các công nghệ mới nhất về lưu trữ đều được trang bị cho hai sản phẩm mới này, bao gồm Turbo M.2, Turbo U.2, SATA Express và cả USB 3.1 Gen2 có băng thông truyền dữ liệu 10Gbps.

Các công nghệ khác đã mang đến đặc trưng cho các bo mạch chủ MSI cũng hiện diện như Audio Boost, USB 3.1 Gen2 Type-C, Military Class 4, Intel® Gigabit LAN và Click BIOS 5.

Như vậy, thị trường bo mạch chủ đã có sự thay đổi rất cơ bản là các CPU Intel Xeon mới (LGA 1151) sẽ không thể sử dụng được với các bo mạch chủ cho PC thông thường nữa mà cần phải dùng các bo mạch chủ chuyên dụng, tách bạch rõ ràng hơn, và MSI như mọi khi luôn là một trong các thương hiệu cập nhật các sản phẩm nhanh nhất, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng hơn.

Nguồn Oczone