Chiếc smartphone chủ lực tiếp theo của hãng điện thoại

Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2016. Tin đồn gần nhất cho biết Galaxy S7 sẽ ra mắt vào cuối tháng Hai năm 2016 và lên kệ chính thức một tháng sau đó vào khoảng giữa tháng 3. Thông tin này nghe khá hợp lý vì hầu hết những sản phẩm chủ lực của Samsung ra mắt trong những năm gần đây đều rơi vào khoảng thời gian tháng Hai hoặc tháng Ba và chính thức “lên kệ” khoảng tháng 4.


Một hình ảnh rò rỉ về lộ trình phát hành những sản phẩm điện thoại “hot” của hãng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, nhà mạng China Mobile cho biết: Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng Ba năm 2016 và rất có thể biến thể Edge của nó tại Trung Quốc và tất cả các thị trường khác cũng sẽ ra mắt cùng lúc vào tháng Ba trên toàn thế giới.

Bức ảnh rò rỉ cũng cho biết những gợi ý về mức giá bán ra của thiết bị sẽ vào khoảng 3000 Yên (tương đương 469 USD). Mức giá này không có gì đáng ngạc nhiên vì Galaxy S7 thuộc phân khúc điện thoại cao cấp và chúng tôi thậm chí còn nghe đến tin đồn Samsung sẽ đưa ra mức giá lên đến 650 USD cho phiên bản thấp nhất của nó.

Thông tin ngày phát hành thật và ngày "đồn đại" các sản phẩm chủ lực của Samsung

Với những tin đồn dự báo đến thời điểm này, chúng ta có thể hình dung ra các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S7 sẽ là một thiết bị với màn hình kích thước 5,2 inch, siêu phân giải AMOLED, bộ vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 tùy phiên bản, camera sau 20 MP với cảm biến Britecell RGBW pixel, tất cả được gói gọn trong vỏ kim loại nguyên khối giống đàn em Galaxy S6.

Hải An (Theo GSM)