Ngày 22/12/2015, công ty TNHH Điện tử Hanet Việt Nam (HANET) giới thiệu đầu karaoke phiên bản 2016 là PlayX One có chức năng điều khiển bằng giọng nói.
Cụ thể sản phẩm đầu karaoke PlayX One sử dụng nền tảng Android có đặc điểm nổi bật là chức năng karaoke điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Chẳng hạn khi người dùng cần tìm kiếm bài hát thì chỉ cần nói vào remote của sản phẩm thì lập tức máy sẽ tự động nhận dạng tiếng Việt và tìm kiếm bài hát theo yêu cầu.

Sản phẩm dùng hệ điều hành Android tích hợp các chức năng giải trí khác là Youtube, FPT Play, Zing TV cho phép người dùng xem giải trí đa phương tiện qua mạng.Đầu karaoke PlayX One hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên những bài hát mới sẽ được cập nhật và đồng bộ qua mạng.

Ông Võ Đức Thọ, Tổng giám đốc Hanet “Với mức giá chỉ bằng 1/3 so với thị trường và giá trị thực sự mà Play X One mang đến cho khách hàng sẽ tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội sử dụng công nghệ Karaoke VOD thay vì công nghệ Midi đã lạc hậu”. Giá dự kiến là 4 triệu đồng/bộ.

Bên cạnh đó HANET còn giới thiệu thiết bị tìm kiếm bài hát Smart List 2016, là sản phẩm giúp khách hàng thoải mái di chuyển khi đang sử dụng và lựa chọn bài hát dễ dàng nhất. Thiết bị này là một dạng máy tính bảng chuyên dụng có thời gian pin sử dụng rất lâu, hỗ trợ sạc nhanh và được HANET thiết kế phù hợp theo yêu cầu dành cho người dùng dễ dàng tương tác trong việc tìm kiếm bài hát.