Asus Zenfone 3 là một điện thoại thông minh xếp loại hàng đầu sắp tới đó là sẽ được tung ra vào năm 2016. Zenfone 3 là sản phẩm tiếp theo của Asus Zenfone 2 đã có vào 2015, đó là mẫu smartphone đầu tiên với 4 GB RAM. Nó sẽ kế nhiệm zenfone 2, nó có gì đột phá? Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Asus Zenfone 3 giá cả, ngày phát hành, thông số kỹ thuật và tính năng."


Liệu Zenfone 3 tính năng và thiết kế tương tự như Zenfone 2? / © ANDROIDPIT

Mức giá của Zenfone 3
Asus có xu hướng kinh doanh lâu dài các điện thoại thông minh của mình tại các thị trường mới nổi, vì vậy ta mong đợi giá Zenfone 3 sẽ tương tự như đàn anh tiền nhiệm của nó. Các Zenfone 2 đã được giới thiệu tại Mỹ 199 $ cho phiên bản 2 GB RAM và US $ 299 cho phiên bản bộ nhớ RAM 4 GB.

Ngày phát hành Zenfone 3
Chủ tịch Asus Jonney Shih nói về ZenFone 3 trong một cuộc phỏng vấn với Trusted Reviews, nhưng ông không cung cấp bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành. Ông Shih đã tiết lộ rằng công ty dự định phát hành 7 Zenfone vào tháng Tám năm 2016, do đó, các Zenfone 3 có thể sẽ được ra mắt trước khi kết thúc quý II.


Chúng ta có thể thấy sự hỗ trợ 2 SIM trên Zenfone 3. / © ANDROIDPIT

Thông số kĩ thuật của Zenfone 3
Ông Shih đã nói rằng Asus Zenfone 3 sẽ sử dụng kết nối USB Type-C nhưng vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết khác về chiếc điện thoại này. Các Zenfone 3 không khoe là sẽ sử dụng những công nghệ đột phá như một màn hình QHD hoặc bộ xử lý Snapdragon 820; thay vì nó sẽ cung cấp thông số kỹ thuật tầm trung ở một mức giá phù hợp với ngân sách.
Có vẻ như là Zenfone 3 sẽ có nhận dạng dấu vân tay. Nếu những tin đồn là đúng, CEO của Asus Jerry Shen cho biết là nó sẽ trở lại trong tháng Ba, đúng như vậy, Zenfone 3 sẽ là thiết bị đầu tiên của Asus có công nghệ dấu vân tay. Nó là sự tiếp tục của xu hướng đang dần hướng đến công nghệ này trở nên phổ biến trên các thiết bị cấp thấp.


Theo Android Pit