Gần đây, thị trường sạc đang có rất nhiều sản phẩm ra mắt, quan trọng nhất là chúng ta sẽ có những bộ sạc dự phòng với hiệu năng cao nhưng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Chúng ta hãy xem qua những sản phẩm bên dưới, chúng có giá thành khá tốt, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi có thể mua được những sản phẩm có giá 60$ với chất lượng như thế này.

ThinCharge iPhone 6 / 6S Battery Case

Hãy luôn nhớ mang theo pin dự phòng mỗi khi ra đường. Chiếc ThinCharge này được tích pin bên trong ốp lưng, nó là 1 trong những chiếc ốp nhẹ nhất và mỏng nhất từng được sản xuất, chiếc ốp có thể sạc cho chúng ta được 2 lần dung lượng pin của iPhone.

Trong lúc sạc iPhone, hãy vẫn gắn chiếc ốp, pin trong ốp lưng lẫn trong iPhone của bạn sẽ được sạc qua cổng sạc Lightning của iPhone.

Limefuel’s Blast 20000mAh

LimeFueal đã cho ra mắt 1 sản phẩm sạc dự phòng có dung lượng pin 20,000mAh, vì thế bạn sẽ có 1 chiếc sạc di động với hiệu suất và dòng điện ổn dành cho dế yêu của mình. Limefual Blast sử dụng pin 20,000mAh ở bên trong, kiểu dáng của nó cũng khá đẹp và nhỏ gọn, chúng ta có thể dễ dàng nhét vào ba lô, túi xách, hành lí mà không cần lo về trọng lượng khi di chuyển.

Thiết bị khác trên thị trường có thể cho ra dòng sạc 1A ổn định, nhưng Limefuel Blast có thể cho ra được dòng sạc 2A và cho tốc độ nhanh gấp đôi so với các sản phẩm khác.

Ngoài ra chúng ta cũng được trang bị 4 cổng sạc trên viên pin dự phòng này.

Limefuel cũng có đèn led thông báo mức pin trong quá trình sử dụng. Dung lượng pin của nó có thể sạc được những thiết bị đòi hỏi dòng ra lớn, chẳng hạn như tablet, chúng ta có thể sạc được từ 2 cho đến 4 lần. Giá hiện tại chỉ có $36.99 tại TNW Deals

Apple MagSafe 2 Power Adapter

Được sản xuất bởi Apple, MagSafe 2 là phụ kiện dành cho các sản phẩm notebook, dùng để sạc cho các sản phẩm notebook.

Thiết bị này chỉ hỗ trợ sạc cho Macbook. Chúng ta có thể bỏ chúng ở nơi cơ quan làm việc hoặc ở nhà, vì dung lượng pin Macbook khá tốt nên mỗi ngày chỉ cần sạc 1 lần. Giá hiện tại là $80, có 3 mẫu của MagSafe 2 đang được bán trên TNW Deals. 45W giá $40, 60W giá $43 và 85W giá $50, tất cả đều chỉ được giảm giá trong thời gian ngắn.

Sạc dự phòng NomadPlus kiêm luôn cốc sạc

Chiếc cốc sạc này không thể thay thế được sạc của Apple – Nó chỉ là 1 chiếc pin dự phòng tạm thời, dung lượng chỉ có 1800mAh, nhưng bù lại bạn có thể ghim và sạc iPhone của mình khi để quên cốc sạc ở nhà.

Thiết bị này cũng có công nghệ sạc thông minh và bảo vệ quá tải dòng điện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của thiết bị này. Giá chỉ có $24,99Nguồn: THENEXTWEB