Điểm nhấn trong năm tới có lẽ sẽ là sự ra mắt của sản phẩm chip di động của Huawei Silicon là Kirin 950 SoC. Điều này cho chúng ta thấy LG Nuclun 2 sẽ sử dụng chip nền ẢM Cortex – A72 và A53, cấu trúc TSMC 16nm. Tuy nhiên, quy 2 trong năm 2015 có thể sẽ các chip này sẽ không được trang bị cho LG G5 sắp tới.Hơn nữa, những nguồn tin tức mới nhất cho rằng con chip này sẽ không đủ mạnh để sử dụng trên các sản phẩm cao cấp. Nuclun 2 của LG có thể sẽ được trang bị trên V10, các sản phẩm này sẽ lên kệ vào thời điểm nửa năm sau của 2016.

Nhiều tin đồn SoC này sẽ rất mạnh, có thể dùng trên các Smartphone flagship, có thể cấu hình của các Smartphone sử dụng chip này sẽ có GPU và Ram khác với SoC Snapdragon 820. LG cũng có thể sẽ cân nhắc, vì Nuclun vẫn chưa phải là 1 con chip có uy tín và danh tiếng như các sản phẩm chip khác trên thị trường.

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận gì về Chip Nulun 2 của LG , vì vậy chúng ta có lẽ nên đợi đến thời điểm hãng công bố chi tiết về sản phẩm nàyNguồn: ANDROIDAUTHORITY